ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ (Alto AT1000, Famous 3206, X5 Plus, BBS B900)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 414 lượt xem

Bảo Châu Cần Thơ tư vấn phối ghép, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho anh Tư ở Cần Thơ. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, cho âm thanh hay khi sử dụng hát karaoke gia đình ở diện tích khoảng 25m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Tư gồm: 

  + Loa Full Alto AT1000
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BBS B900

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Cần Thơ lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ h1

  Loa Alto AT1000 được thiết kế là mẫu loa full bass 30, cho công suất trung bình là 300W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ và sáng khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc, Loa được thiết kế khá nhỏ gọn nên lắp đặt phù hợp với kệ tủ của gia đình. 

  Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ h2

  Sự kết hợp của cục đẩy 2 kênh famousound 3206 và vang số hiện đại BKsound X5 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke đang sử dụng

  Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ h3

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Tư sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn nhỏ gọn, mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách sử dụng 

  Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ h4

  Sau khi lắp đặt xong, gia đình anh Tư tiến hành test thử chất lượng âm thanh của dàn Alto, qua đó kỹ thuật viên âm thanh của chúng tôi sẽ setup cho phù hợp với nhu cầu của gia đình và tiến hành bàn giao lại bộ dàn cho gia đình sử dụng. 

  Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Tư ở Cần Thơ h5

  Sau khi nhận bàn giao bộ dàn karaoke Alto từ Bảo Châu Cần Thơ, gia đình anh Tư nhận xét rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke hay để phục vụ nhu cầu giải trí. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất