ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hà Nội (BMB 800SE, Pasion 10, VM840A, X6 Luxury, SW612B...)

Bảo Châu Elec1 tháng trước103 lượt xem

Anh Hải tại Gia Lâm – HN quyết định đầu tư bộ dàn karaoke đẹp mắt và chất lượng tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn được kết hợp từ những thiết bị hiện đại từ những thương hiệu uy tín như BMB, JBL, BIK, BKSound, BCE...với giá trị bộ dàn vô cùng tiết kiệm mang đến cho gia đình một không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp tại nhà.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Hải gồm: 

+ Loa karaoke BMB CSD 880SE : 2 chiếc 

+ Loa JBL Pasion 10 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM840A : 1 chiếc 

+ Vang số BKSound X6 Luxury: 1 chiếc 

+ Loa sub BKSound SW612-B : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Loa karaoke BMB CSD 880SE được thiết kế rất sang trọng với kích thước 520 x 298 x 284 mm, cân nặng 13.5 Kg, lắp đặt ở chân loa gỗ rất phù hợp và sang trọng khi đặt ở phòng khách của gia đình. 

Loa karaoke BMB CSD 880SE được cấu tạo gồm có 5 Loa , 3 đường tiếng, loa bass 25cm, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng mềm và trầm ấm, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình.  

Bộ dàn của anh Hải sử dụng thêm cặp Loa karaoke JBL Pasion 10 từ thị trường âm thanh Hoa Kỳ với quy trình sản xuất hiện đại và linh kiện kiểm tra nghiêm ngặt đã đem đến thị trường một sản phẩm loa ấn tượng.

Loa JBL Pasion 10 có cấu tạo 5 loa, 3 đường tiếng trong đó có 1 loa bass đường kính 25 cm có cấu tạo đặc biệt với đường vòm nhôm cho phép xử lý âm thanh trên những dải cao, công suất cao giảm thiểu độ méo âm, méo tiếng.

Cục đẩy công suất BIK VM840A đóng vai trò khuếch đại âm thanh chi tiết và mạnh mẽ. Kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được bàn giao cho gia đình :

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất