ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BIK cho gia đình anh Thế ở Sóc Trăng (BIK BS-999X, BJ-W66plus, AAP TD6004, BCE 9200+)

Bảo Châu Elec11 tháng trước624 lượt xem

  Bảo Châu Elec Cần Thơ tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Thế ở Sóc Trăng bộ dàn karaoke cực hay. Bộ dàn với sự kết hợp từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, AAP và BCE. Bộ dàn cho âm thanh hay khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình anh Thế gồm: 

  + Loa karaoke BIK BS-999X 
  + Loa sub hơi BIK BJ-W66plus 
  + Cục đẩy công suất 4 kênh AAP TD6004 
  + Vang số BCE 9200+

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BIK được bảo Châu Cần Thơ lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  Loa BIK BS 999X là mẫu loa karaoke bass 30 cực hay đến từ thương hiệu BIK, loa cho âm thanh ấm và mềm khi sử dụng hát karaoke, kết hợp nghe nhạc cho gia đình. 

  Sub hơi BIK BJ-W66PLUS (bass đôi 25) đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke mà gia đình sử dụng. 

  Cục đẩy công suất AAP TD6004 đóng vai trò kéo cặp loa BIK BS 999X và Sub hơi BIK BJ-W66PLUS. Vang số BCE DP 9200 Bluetooth đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa hay nhất, giúp bộ dàn mang lại âm thanh trong trẻo và hay nhất khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Chỉ với hơn 30 triệu đồng, gia đình anh Thế đã sở hữu ngay cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng, phục vụ giải trí karaoke chuyên nghiệp cho gia đình. Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn karaoke gia đình, có thể tham khảo các bộ dàn được Bảo Châu Elec phối ghép sẵn tại đây. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất