ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke BIK cho gia đình cô Kiều ở Lam Sơn, Thanh Hóa (BIK BS-998NV, BIK BJ-W66Plus, BCE 9200+, Famous 7406, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec11 tháng trước581 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình Cô Kiều ở Lam Sơn, Thanh Hóa bộ dàn karaoke cực hay, bộ dàn với sự phối ghép của các thiết bị âm thanh chính hãng đến từ BIK, Famousound và BCE, mang lại âm thanh hay khi giải trí karaoke gia đình ở diện tích lớn tới 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình cô Kiều gồm: 

  + Loa karaoke BIK BS-998NV 
  + Loa sub hơi BIK BJ-W66Plus 
  + Vang số cao cấp BCE 9200+
  + Cục đẩy công suất 4 kênh Famousound 7406 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke được Bảo Châu Thanh Hóa lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

   Loa BIK BS 998NV là mẫu loa được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, loa được lắp đặt ở kệ tủ của gia đình rất gọn và sang trọng.

  BIK BS 998NV được cấu tạo gồm có 5 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình 400W. Loa cho âm thanh mềm và ấm khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Sub hơi BIK BJ-W66PLUS (bass đôi 25) đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ cho bộ dàn âm thanh sử dụng. Cục đẩy Famousound 7406 - 4 kênh đóng vai trò kéo cặp loa BIK 998NV và chiếc sub hơi BIK BJ-W66PLUS. Kết hợp sử dụng với bộ dàn là chiếc vang số cao cấp BCE 9200+ đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Gia đình Cô Kiều ở Lam Sơn, Thanh Hóa đã rất hài lòng với bộ dàn mà Bảo Châu đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình. Giờ đây, cả gia đình Cô Kiều có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp vô cùng tuyệt vời bên bộ dàn karaoke BIK này. 
  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn nào cho gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất