Lắp đặt dàn karaoke BIK gần 34tr cho cô Khánh tại Hà Nội (BIK BSP 412II, VM640A, BPR-5600)

09-01-20248 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Dàn karaoke của cô Khánh tại Hoài Đức - Hà Nội là sự phối ghép các thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng đồng bộ thương hiệu BIK đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Dàn karaoke của cô Khánh tại Hoài Đức - Hà Nội là sự phối ghép các thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng đồng bộ thương hiệu BIK đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của cô Khánh gồm: 

Loa karaoke BIK BSP 412II: 2 chiếc 

Cục đẩy công suất 4 kênh BIK VM 640A Cao Cấp (Nguồn xuyến, Class H, 600W): 1 chiếc

Vang số BIK BPR-5600 (Japan): 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa BIK BSP 412II được thiết kế với hệ thống 2 loa, bao gồm 1 loa bass 30 cm và 1 loa treble, tạo ra 2 đường tiếng tách biệt, đảm bảo âm thanh rõ ràng và chất lượng.

Với công suất liên tục 300W và công suất cực đại lên đến 1200W, loa này mang lại chất âm mạnh mẽ và khả năng khuếch đại âm thanh tối ưu, phù hợp cho nhiều thể loại âm nhạc. Góc phủ âm rộng giúp loa lan tỏa âm thanh đều khắp không gian, tạo nên trải nghiệm âm thanh động đầy đủ, phù hợp cho mọi vị trí trong phòng.

Cục đẩy công suất BIK VM 640A là một cục đẩy 4 kênh mạnh mẽ với công suất lên đến 600W/CH (ở chế độ stereo, 8Ω) mỗi kênh. Điều này mang lại khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, sống động và sắc nét. Vang số BIK BPR-5600 hiệu quả trong việc xử lý các tạp âm giúp âm thanh từ loa trở nên trong trẻo và đầy đặn. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm âm thanh như: Dàn karaokeDàn nghe nhạcloa Bluetooth, Loa kéoDàn âm thanh hội trường… chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam, đi kèm là những chính sách cực tốt: tư vấn setup bộ dàn, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp