Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 16tr cho anh Toàn tại Hà Nội (BIK BJ-S668, BIK BJ-A88, BIK BJ-U100)

08-01-202448 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Toàn tại Thường Tín – Hà Nội đã sở hữu bộ dàn hát karaoke gia đình như ý muốn với những thiết bị âm thanh chất lượng cao từ thương hiệu đồng bộ thương hiệu BIK. Bộ dàn hiện có mức giá vô cùng ưu đãi tại Bảo Châu Elec.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Toàn gồm: 

Loa karaoke BIK BJ-S668: 2 chiếc

Amply karaoke BIK BJ-A88: 1 chiếc

Micro không dây BIK BJ-U100: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh dàn karaoke được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa BIK BJ S668 được thiết kế với cấu trúc 3 loa 2 đường tiếng, bao gồm một loa bass có đường kính 25 cm và hai loa treble có đường kính 7,7 cm, giúp tái tạo âm thanh chính xác trên mọi dải tần.  

Công suất trung bình của loa là 150W, cực đại đạt 450W, đảm bảo cung cấp một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và uy lực trong phòng hát gia đình của bạn. 

Amply BIK BJ-A88 hoạt động mạnh mẽ với công suất 350W x 2CH, đi kèm với mạch chống hú tự động và hiệu ứng Echo, Rever, tạo điều kiện lý tưởng cho việc nghe nhạc, hát karaoke và xem phim. Đặc biệt, amply này mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và ổn định. Micro không dây BIK BJ-U100 sử dụng tần số sóng UHF, giúp micro hoạt động ổn định.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm âm thanh như: Dàn karaokeDàn nghe nhạcloa Bluetooth, Loa kéoDàn âm thanh hội trường… chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam, đi kèm là những chính sách cực tốt: tư vấn setup bộ dàn, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp