ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BMB cao cấp cho gia đình anh Phúc ở The Manor Mễ Trì ( BMB 2012C, JBL KX180, Crown Xli 2500, VIP 3000, Plus 4TB)

Bảo Châu Elec1 năm trước563 lượt xem

  Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Phúc ở The Manor Mễ Trì bộ dàn karaoke BMB cực hay. Bộ dàn với sự kết hợp của các thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, JBL, Crown, BCE và Việt KTV, mang lại không gian âm thanh giải trí tuyệt vời có diện tích lớn tới 30m2.

  Các thiết bị được sử dụng trong bộ dàn cao cấp của gia đình anh Phúc gồm: 

  + Loa Full BMB CSS 2012C 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 
  + Micro không dây BCE VIP 3000 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 

  Hình ảnh các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB CSS 2012 được thiết kế rất sang trọng và cao cấp, được lựa chọn sử dụng rất nhiều với không gian âm thanh gia đình cao cấp cũng như dàn âm thanh karaoke kinh doanh. 

  BMB CSS 2012 (C) được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 500W/ 1 loa. 

  Sự kết hợp của Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 và vang số cao cấp JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Gia đình anh Phúc đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke BMB cao cấp do Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình, đây thực sự là bộ dàn hát karaoke tuyệt vời để gia đình và bạn bè có thể giải trí thoải mái nhất khi tụ tập. 
  Nếu bạn chưa chọn được cho gia đình bộ dàn phù hợp. Hãy để lại SĐT ở dưới bài viết này hoặc ghé siêu thị Bảo Châu Elec gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn để lựa chọn cho mình cấu hình phù hợp nhất. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất