ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình anh Hưng ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc ( BMB 2000C, X5 Plus, BCE 8200, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước760 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke BMB cực hay, được Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Hưng ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, BKsound và BCE giúp mang lại chất lượng âm thanh cực hay khi giải trí karaoke gia đình ở không gian từ 20-30m2 và đặc biệt mức đầu tư của bộ dàn này chỉ hơn 30 triệu đồng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Hưng gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSD 2000C 
  + Vang số Bksound X5 Plus 
  + Cục đẩy công suất BCE 8200 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB do Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Cục đẩy công suất BCE 8200 được thiết kế khá sang trọng, là dòng đẩy 2 kênh cho công suất 750W, giúp sử dụng phù hợp với những cặp loa có công suất lớn. 

  Mẫu đẩy BCE 8200 có kích thước 483(rộng) x 415(sâu) x 89(cao) mm và khối lượng là 19,4 kg sử dụng lắp đặt phù hợp với kệ tivi của gia đình hoặc lắp đặt ở các tủ thiết bị âm thanh. 

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất BCE 8200 và vang số BKsound X5 plus công nghệ hiện đại, giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng. 

  Nếu gia đình bạn cũng đang muốn sử hữu bộ dàn karaoke hay mà chưa biết lựa chọn dàn nào. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và mua hàng. 

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất