ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình chị Liễu ở Yên Mỹ, Hưng Yên (BMB 880SE, Yamaha SW300, JBL KX180, SAE PKM8.5, UGX12 Plus)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 704 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke BMB chuyên nghiệp, bộ dàn được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt trực tiếp cho gia đình chị Liễu ở Yên Mỹ, Hưng Yên. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại âm thanh hay khi giải trí hát karaoke gia đình, vừa mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách gia đình sử dụng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình chị Liễu gồm: 

  + Loa karaoke BMB 880SE 
  + Loa siêu trầm Yamaha SW300 
  + Vang số cao cấp JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất SAE PKM8.5 
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Hình ảnh bộ dàn được Bảo Châu Elec HN lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa BMB CSD 880SE là mẫu loa ngang cao cấp đến từ thương hiệu BMB danh tiếng, loa có thiết kế đẹp, lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian âm thanh karaoke gia đình. 

  BMB 880C được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình tới 400W. Loa cho âm thanh ấm và mềm khi giải trí hát karaoke gia đình. 

  Sub điện Yamaha NS-SW300 được thiết kế hiện đại và cao cấp. Bass loa được thiết kế với kích thước 25cm, cho công suất trung bình là 250W, giúp bổ sung âm trầm ở dải tần 20Hz – 160Hz, mang lại âm thanh hay nhất khi kết hợp sử dụng với bộ dàn karaoke BMB trên. 

   Sự kết hợp của cục đẩy SAE PKM 8.5 và vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng.

  Gia đình chị Liễu đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn mình đã chọn, đặc biệt là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn cũng thích bộ dàn karaoke BMB này có thể liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn và đặt hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều bộ dàn karaoke gia đình hay tại đây

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất