ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình cô Yến ở Tân Phú ( BMB 880C, Famous 3206, DSP-9000, UGX12, Hanet 1TB)

Bảo Châu Elec12 tháng trước585 lượt xem

  Bảo Châu Elec HCM tư vấn và lắp đặt cho gia đình cô Yến ở Tân Phú bộ dàn karaoke BMB, phục vụ giải trí karaoke và nghe nhạc cho gia đình. Bộ dàn được phối ghép từ những thiết bị âm thanh nổi tiếng, giúp mang lại âm thanh hay khi hát karaoke cũng như nghe nhạc. Nếu yêu thích âm thanh ấm áp thì bộ dàn dưới đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. 

  Cấu hình bộ dàn BMB của gia đình cô Yến gồm: 

  + Loa karaoke BMB 880C
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số Bksound DSP-9000
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 1TB 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke BMB được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình cô Yến

  Loa karaoke BMB 880c được thiết kế khá sang trọng và cao cấp 

  BMB 880C được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho âm thanh trung bình lên tới 400W. Cặp loa mang lại âm thanh hay khi sử dụng ở phòng có diện tích tối ưu là khoảng 25m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BMB đang sử dụng. 

  Nếu gia đình bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke trong tầm giá 25 triệu để phục vụ giải trí cho gia đình thì có thể tham khảo bộ dàn BMB trên của gia đình cô Yến ở Tân Phú. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều bộ dàn hay tại đây, hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn để có thể chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất