Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM (BMB CSD 880SE, CA-J602, KP500, BCE U900 Plus X)

10-01-202414 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Chị Ngọc ở Quận 7, TPHCM đã tin tưởng lựa chọn Bảo Châu Elec hoàn thiện không gian giải trí của gia đình với bộ dàn karaoke chất lượng. Thiết bị hiện đại, thông số phù hợp, công suất mạnh đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình.

Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình chị Ngọc gồm:

- Loa karaoke BMB CSD 880SE: 2 chiếc
- Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602: 1 chiếc
- Vang số BKSound KP500: 1 chiếc
- Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM

Loa karaoke BMB CSD 880SE là mẫu loa nằm gồm 5 củ loa cho ra 3 đường tiếng, với 1 loa bass 25cm, 2 loa treble 8cm, 2 loa mid 8cm và màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản.Tái tạo hoàn hảo và đầy đủ 3 dải tần cho khả năng chơi nhạc đa thể loại. 

Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM

BMB CSD 880SE hoạt động với công suất trung bình là 400W và công suất lớn nhất lên đến 1000W, đủ sức khuấy động các không gian giải trí diện tích rộng, đông người mà vẫn đảm bảo sự chuẩn xác và sống động của từng giai điệu. 

Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM

Cục đẩy công suất BIK CA-J602 thiết kế 2 kênh, công suất linh hoạt gồm 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms kéo loa khỏe, ổn định. Tỷ lệ méo tiếng thấp cho tiếng hát và tiếng nhạc sạch, lọc tạp âm tốt. Vang số BKSound KP500 trang bị 2 đầu vào micrô, với cân bằng tham số 15 đoạn, cụt thấp và kiểm soát âm lượng đảm bảo xử lý tốt từng thiết bị âm thanh trước khi ra loa. Micro không dây BCE U900 Plus X sử dụng tần số sóng UHF tín hiệu ổn định, thu sóng tốt trong phạm vi rộng, người dùng thoải mái di chuyển. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke BMB hơn 31tr cho chị Ngọc ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp