ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Đạm ở Quế Võ, Bắc Ninh ( BIK S968, SAE CT6000, FX-9MK, U900 PlusX)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 352 lượt xem

  Bảo Châu Elec Bắc Ninh cấu hình và lắp đặt cho gia đình anh Đạm ở Quế Võ, Bắc Ninh. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng BIK, SAE, Listensound và BCE, mang lại âm thanh giải trí hay nhất khi lắp đặt phòng khách gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình anh Đạm gồm: 

  + Loa karaoke BIK BJ-S968 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số chỉnh cơ listensound FX-9MK 
  + Micro không dây BCE U900 PlusX 

  Hình ảnh bộ dàn được Bảo Châu Elec Bắc Ninh lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa karaoke BIK BJ-S968 được thiết kế mạnh mẽ và hiện đại, cặp loa được lựa chọn sử dụng nhiều cho không gian gia đình cũng như lắp đặt ở các nhà hàng, phòng hát karaoke kinh doanh. 

  Loa BIK 968 được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 300W, giúp mang lại âm thanh cực hay khi giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình ở phòng có diện tích lên đến 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy 2 kênh SAE CT6000 và số chỉnh cơ Listensound FX-9MK giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Nếu bạn đang tìm cho gia đình bộ dàn chỉ hơn 20 triệu, phục vụ giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay thì bộ dàn karaoke BIK này là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 
  Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Bảo Châu Elec qua số hotline 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn để lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất