Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Nhịp ở Bắc Ninh (BMB 2000C, X5 Plus, Famous 3206, BBS B900)

Bảo Châu Elec 8 tháng trước 189 lượt xem

Anh Nhịp ở Bắc Ninh đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình để phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc cũng như phục vụ giải trí cho gia đình vào dịp tết nguyên đán 2020. Bộ dàn của anh Nhịp được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, Bksound, BBS và Famousound, với tổng mức đầu tư gần 30 triệu đồng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Nhịp gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSD 2000C
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Micro không dây BBS B900

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu BN lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  dàn karaoke cho gia đình anh Nhịp ở Bắc Ninh h1

  Loa BMB 2000C được thiết kế với màu đen sang trọng, loa mới đến 98%, được lựa chọn sử dụng nhiều cho gia đình và kinh doanh. 

  dàn karaoke cho gia đình anh Nhịp ở Bắc Ninh h2

  Loa BMB 2000C được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình 500W. Cặp loa này cho âm thanh mềm và trầm ấm khi sử dụng giải trí cho gia đình.

  dàn karaoke cho gia đình anh Nhịp ở Bắc Ninh h3

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206, công suất 700W*2 kênh và chiếc vang số hiện đại BKsound X5 plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  dàn karaoke cho gia đình anh Nhịp ở Bắc Ninh h4

  Gia đình anh Nhịp đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke BMB này. Giờ đây gia đình anh có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp ngay tại phòng khách gia đình vô cùng tuyệt vời. 
  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn karaoke nào cho gia đình. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất