ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình chị Mai Anh ở Hoàng Đạo Thuý ( Alto TS310, DSP 9000, 22 inch, Plus 4TB)

Bảo Châu Elec1 năm trước643 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình chị Mai Anh bộ dàn karaoke gia đình cực hay. Bộ dàn nhỏ gọn, mang lại sự sang trọng và hát karaoke hay khi sử dụng ở phòng khách chung cư của gia đình. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Mai Anh gồm: 

  + Loa Full Alto TS310 
  + Vang số BKsound DSP 9000 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV Plus 4TB

  Hình ảnh chi tiết các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa Alto TS310 là mẫu loa full được thiết kế khá nhỏ gọn, sang trọng, sử dụng phù hợp ở những không gian cần tiết kiệm diện tích như chung cư của gia đình. 
  Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình lên tới 1000W, giúp mang lại âm thanh hay ở phòng khách gia đình có diện tích khá lớn.

  Bộ dàn sử dụng Loa Alto TS310 - dòng loa liền công suất. Chính vì thế bộ dàn này chúng tôi không cần dùng đến cục đẩy, chỉ cần sử dụng chiếc vang số BKsound 9000 là có thể xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng.  


  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu 1 bộ dàn karaoke nhỏ gọn, cho công suất lớn, hát karaoke hay thì bộ dàn karaoke Alto của gia đình chị Mai Anh là một gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài ra quý khách cũng có thể gọi 1900 0255 hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những bộ dàn karaoke hay trước khi lựa chọn cho gia đình bộ dàn phù hợp nhất. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất