ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình chú Cường ở Hà Nội (BMB CSE 312, DP9200+, AAP TD6004, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 334 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình chú Cường ở Hà Nội bộ dàn karaoke BMB cực hay. Bộ dàn với sự phối ghép của các thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, AAP và BCE. Bộ dàn sử dụng hát karaoke hay ở không gian gia đình có diện tích lên đến 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình chú Cường gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSE 312 
  + Vang số BCE DP9200+
  + Cục đẩy công suất AAP TD 6004 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa BMB CSE 312SE là mẫu loa karaoke cao cấp đến từ thương hiệu BMB. Loa được thiết kế sang trọng, lắp đặt phù hợp với không gian karaoke gia đình. 

   Loa BMB 312 được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho âm thanh hay khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc cho gia đình.

  Cục đẩy công suất AAP TD6004 kết hợp với Vang số BCE DP 9200+, đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.  

  Hình ảnh bộ dàn karaoke BMB của gia đình chú Cường, bộ dàn vừa đảm bảo sự sang trọng cho không gian sử dụng vừa mang lại âm thanh hay nhất khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Gia đình chú Cường đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke được Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn lắp đặt cho mình. Giờ đây cả gia đình chú có thể giải trí hát karaoke tuyệt vời và thư giãn nhất bên nhau. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay ở tầm giá 35 triệu thì đừng bỏ lỡ bộ dàn trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec qua hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn. 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn karaoke gia đình chuẩn - hay - giá tốt.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất