ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình cô Hiền ở Vinhome Skylake Phạm Hùng ( Domus 6100, Famous 3206, DSP 9000, UGX12 Plus Luxury)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1485 lượt xem

  Với nhu cầu lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke ở phòng khách của chung cư. Gia đình cô Hiền cô ở Vinhome Skylake Phạm Hùng đã tìm hiểu khá kỹ và quyết định lựa chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. Với mức đầu tư hơn 20 triệu đồng, chúng tôi cấu hình cho gia đình cô bộ dàn với sự phối ghép của các thương hiệu Domus, Famousound, BKsound và BCE, bộ dàn vừa hát hay vừa mang lại sự sang trọng cho phòng khách gia đình sử dụng. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình cô Hiền gồm: 

  + Loa Full Domus DP6100
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số BKsund DSP 9000 
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa karaoke Domus DP 6100 được thiết kế tinh tế và sang trọng, giúp bố trí và lắp đặt dễ dàng, sử dụng phù hợp với nhiều không gian.  

  Domus DP 6100 được cấu tạo gồm 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 250W, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình.  

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sắm 1 bộ dàn karaoke để phục vụ giải trí karaoke ở chung cư của gia đình thì bộ dàn karaoke của gia đình cô Hiền cũng là một gợi ý rất tuyệt vời. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp những bộ dàn trước khi mua hàng. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất