Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương (Denon DP-C10, BIK BJ-A88, BIK BJ-U100)

09-01-2024135 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec mới đây đã tư vấn, lắp đặt cho anh Tiến ở Gia Lộc, Hải Dương bộ dàn karaoke giá rẻ hát siêu hay. Cấu hình được các kỹ thuật viên của chúng tôi phối ghép phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng của gia đình. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình Anh Tiến gồm: 

Loa karaoke Denon DP-C10 (Bass 25cm): 2 chiếc

Amply karaoke AV BIK BJ-A88: 1 chiếc

Micro không dây BIK BJ-U100: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình được lắp đặt, bàn giao 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương

Loa karaoke Denon DP-C10 thương hiệu Nhật uy tín bán chạy hiện nay, mang đến âm thanh toàn dải trung thực nhờ trang bị cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng với 2 bộ điều khiển tần số cao Ferrite 3 ″ Cone Treble đường kính 4.3cm và 1 bộ điều khiển tần số thấp Ferrite 10 ″ đường kính 25cm. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương

Đáp tuyến tần số rộng từ 40Hz đến 18KHz, có khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và rõ ràng. Công suất hoạt động liên tục là 200W và tối đa 400W cho hiệu suất vận hành ấn tượng, vượt trội so với kích thước nhỏ gọn. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương

Ampli BIK BJ-A88 là thiết bị đa năng thiết kế hiện đại, sang trọng. Nhà sản xuất đã tích hợp công suất 240W + 240W ở trở kháng 8 Ohms và công suất 350W + 350W ở trở kháng 4Ω, với 4 đường ra loa cho khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Micro không dây BIK BJ-U100 bắt sóng xa, hát hay cho giọng hát mượt mà. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình sử dụng:

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 17tr cho anh Tiến ở Hải Dương

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp