Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh (Denon DN510, Denon Pro DP-N1600)

25-03-2024181 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Cảnh tại Vạn An - Bắc Ninh được Bảo Châu Elec lắp đặt một hệ thống dàn karaoke với sự kết hợp tinh tế các thiết bị âm thanh đồng bộ thương hiệu Denon mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất với độ chân thực và chất lượng hoàn hảo. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gồm:

Loa karaoke Denon DN510 (bass 25cm): 2 chiếc

Power Amplifier Denon Pro DP-N1600 (Kèm Micro không dây, All in one - 550Wx2, New 2024): 1 bộ gồm amply và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh

Loa karaoke Denon DN-510 được trang bị cuộn dây thoại kích thước 10 inch (267mm) và cuộn dây 2,5 inch (65mm) với thiết kế chất lượng cao, bao gồm các tính năng như công suất cao, độ méo thấp và từ tính ferit ở tần số thấp 156mm.

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh

Với công suất liên tục 300W và công suất cực đại lên đến 1200W, loa mang lại trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực. Dải tần từ 47Hz đến 22KHz cùng góc phủ âm là 90° × 60° tạo nên độ phủ âm rộng, giúp loa linh hoạt trong việc lắp đặt.

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh

Đẩy liền vang và micro Denon Pro DP-N1600 có công suất vượt trội là 2 x 550W/CH ở 8 Ohms và 2 x 850W/CH ở 4 Ohms, giúp tái tạo âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Chức năng điều chỉnh Effect riêng biệt cho phép người sử dụng tinh chỉnh giọng hát, tăng cường trải nghiệm hát hay hơn. Ngoài ra, tính năng Echo và Revert chống hú được tích hợp mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn lắp đặt:

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 30tr cho anh Cảnh tại Bắc Ninh

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Từ khóa: dàn karaoke Denon
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp