Lắp đặt dàn karaoke di động Bose gần 76tr cho anh Vinh tại Hà Nội (Bose L1 Pro16, JBL VX8, JBL VM300)

10-01-202414 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec thực hiện việc lắp đặt hệ thống karaoke di động chất lượng cao cho gia đình của anh Vinh tại Cầu Giấy – Hà Nội. Hệ thống này được kết hợp từ các sản phẩm chính hãng của Bose, JBL,… mang đến trải nghiệm karaoke tại gia hoàn hảo.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Vinh gồm: 

Loa Bose L1 Pro16 (1250W, Hệ thống PA di động, Bluetooth, tích hợp Mixer, Điều khiển): 1 chiếc 

Vang số JBL VX8 (Hot 2024 - NK Ba Sao): 1 chiếc

Micro không dây JBL VM300: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình được lắp đặt, bàn giao 

Loa Bose L1 Pro16 là một sản phẩm độc đáo trong dòng loa cột di động của thương hiệu nổi tiếng Bose đến từ Mỹ. Với thiết kế RaceTrack tiện ích, loa này không chỉ tối ưu hóa không gian với kích thước mảnh mai chỉ 10”x18” mà còn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc không thua kém so với các loa trầm có kích thước lớn hơn nhờ công nghệ mảng hình J-Shape.

Vang số JBL VX8 là một giải pháp đa nhiệm hoàn hảo cho việc hát karaoke và nghe nhạc. Với khả năng chống hú lên đến 99%, tính năng reverb và Echo, cùng khả năng chỉnh chuyên nghiệp thông qua máy tính và khả năng lưu 16 cấu hình, vang số này mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Micro không dây JBL VM300 đi kèm không chỉ có chất lượng âm thanh xuất sắc và khả năng bắt sóng xa mà còn hỗ trợ người hát tốt, đồng thời thu âm tiếng chuẩn.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp