ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke Domus cho gia đình anh Dũng ở Hà Nam (Domus 6120, Famous 7406, JBL KX180, U900 Plus New)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 936 lượt xem

  Với mong muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, sử dụng giải trí karaoke chuyên nghiệp tại nhà. Sau khi tìm hiểu về các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, anh Dũng đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn hay nhất. 
  Bộ dàn của gia đình anh Dũng được Bảo Châu Elec tư vấn, cấu hình từ các thương hiệu Domus, JBL, Famousound và BCE. Bộ dàn vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, phối ghép hoàn hảo, cho âm thanh hay và lắp đặt phù hợp với không gian âm thanh của gia đình.

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Dũng gồm 

  + Loa Full Domus DP 6120 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Vang số JBL KX180 
  + Micro không dây BCE U900 Plus New 

  Hình ảnh bộ dàn Domus sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Domus DP 6120 được thiết kế khá sang trọng và cao cấp, loa full bass 30cm, cho công suất trung bình là 400W, cho âm thanh mạnh mẽ, hát karaoke hay với không gian gia đình có diện tích tới 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy Famousound 7406 và vang số JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. Với chiếc đẩy 4 kênh này, tương lai nếu gia đình muốn nâng cấp thì có thể ghép thêm cặp loa hoặc sub hơi mà không cần mua thêm đẩy.

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ dàn karaoke chuyên nghiệp với mức giá hợp lý thì cấu hình bộ dàn của gia đình anh Dũng là một gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất