Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM (Domus DP6100 MAX, BKSound DP3600 NEW, U900 Plus X)

21-02-2024182 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Thịnh ở Bình Tân, TPHCM đã lựa chọn bộ dàn karaoke ở Bảo Châu Elec để hát karaoke, nghe nhạc giải trí tại gia. Sự kết hợp của Domus, BKSound, BCE cho âm thanh sống động, trung thực. 

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Thịnh gồm:

- Loa karaoke Domus DP6100 MAX: 2 chiếc

- Cục đẩy liền vang BKSound DP3600 NEW: 1 chiếc

- Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM

Loa karaoke Domus DP 6100 MAX thiết kế dạng loa full nhỏ gọn, đường nét tinh tế, cấu hình âm thanh chuyên nghiệp gồm một củ bass 25cm cho âm trầm ấm áp và một loa tweeter 4,4cm mang đến dải cao bay bổng. 

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM

Loa hoạt động với công suất trung bình 250W và đạt cực đại 1200W hứa hẹn đáp ứng nhu cầu karaoke, nghe nhạc, giải trí hoàn hảo cho các không gian diện tích khoảng 15-20 m2. Góc phủ âm rộng hỗ trợ việc khuếch tán âm thanh tốt hơn. 

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM

Cục đẩy liền vang BKSound DP3600 New tích hợp chức năng cục đẩy 2 kênh và vang số, hoạt động với mức công suất vượt trội 600W x 2CH ở 8Ohms cho hiệu suất sử dụng cao. Âm thanh mượt mà nhờ có thêm hiệu ứng effect, echo và reverb. Sử dụng Mạch Class D cho khả năng vận hành ấn tượng. Micro không dây BCE U900 Plus X thiết kế hiện đại, hát hay và chuyên nghiệp. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 20tr cho anh Thịnh ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp