ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình 40 triệu tại Phước Tân, Biên Hòa (BMB 2000C, Crown T7, BCE 9200+, BBS B900)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 613 lượt xem

Bảo Châu Elec chi nhánh Biên Hòa đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp, hát hay, giá tốt tại Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ hát hay trị giá gần 40 triệu tại Biên Hòa bao gồm:

  - Loa BMB CSS-2000C like new: 2 chiếc

  - Cục đẩy Crow T7: 1 chiếc

  - Bộ xử lý BCE DP-9200+: 1 chiếc

  - Micro không dây BBS B900: 1 bộ

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình gần 40 triệu tại Biên Hòa

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình 40 triệu tại Biên HòaHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình 40 triệu tại Biên Hòa

  Cặp loa chính của bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình anh Thành là mẫu CSS-2000(C) - dòng loa bass 30cm chuyên nghiệp của BMB Nhật Bản. Một sản phẩm loa giải trí cho gia đình cực hay, với chất âm tuyệt vời của thương hiệu BMB danh tiếng, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với không gian nội thất gia đình.

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình 40 triệu tại Biên HòaHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình 40 triệu tại Biên Hòa

  Để những thiết bị loa chạy hết được khả năng, gia chủ đã lựa chọn những "khủng long bạo chúa" trong loại đẩy công suất như Crown model T7 cực khỏe với công suất 675W/kênh. Bên cạnh đó là bộ xử lý âm thanh tuyệt vời nhất hiện nay, cần thiết với mọi bộ dàn chuyên nghiệp đó chính là vang BCE mẫu DP-9200+. Và một bộ micro không dây giá tốt, hát hay như BBS B900 cho chất lượng giải trí hoàn hảo nhất.

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Elec tại đây.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất