Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội (BMB 450SE, IPS 1700, KX180A, SW512B, BCE UGX12)

23-04-2022792 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đáp ứng sở thích, mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke chất lượng với sự phối ghép hoàn hảo từ các thiết bị chính hãng BMB, RCF, JBL, BKSound, BCE đã lên cấu hình và lắp đặt thành công cho gia đình anh Bắc tại Hà Nội dàn karaoke cực hay, thông số phù hợp với loa karaoke, cục đẩy, vang số, micro...với mức đầu tư vô cùng hợp lý.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Bắc gồm:

+ Loa karaoke BMB CSV 450SE  : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất RCF IPS1700: 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180A : 1 chiếc

+ Loa sub BKSound SW512B : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội

Loa karaoke BMB CSV 450SE trang bị củ bass đường kính 25 cm, được hỗ trợ bằng bộ khung gỗ vô cùng chắc chắn giúp tạo nên chất lượng âm thanh cực khỏe, không những thế còn giúp chống nước và chống chầy xước. Loa mid 8cm cho tiếng hát thanh thoát, âm vực rộng và sâu, loa treble 8cm cho âm thanh sáng nhưng không bị vỡ tiếng ở những nốt cao. Với công suất đánh giá là 250W và công suất tối đa là 500W, loa phục vụ được cho hầu hết các phòng hát vừa và nhỏ từ 25m2 cho tới 30m2 thì có lẽ ít sản phẩm nào so sánh được với cặp loa này.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội

Cục đẩy công suất RCF IPS1700 khuếch đại âm thanh mạnh mẽ cho bộ dàn. Kết hợp với với vang số JBL KX180A đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Micro không dây BCE UGX12 độ nhạy cao, bắt sóng xa. 

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội

Loa sub BKSound SW512B sở hữu thiết kế khỏe khoắn và hiện đại, khả năng trình diễn tuyệt vời, tái tạo âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt bàn giao cho gia đình:

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bắc tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp