ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Bắc Ninh (Paramax D88, BKSound DKA 8500)

Bảo Châu Elec2 tháng trước159 lượt xem

Bảo Châu Elec lắp đặt, setup dàn karaoke chuẩn nhất cho không gian gia đình anh Hùng tại Huyện Võ Cường – Bắc Ninh. Bộ dàn mang đến cho gia đình rất nhiều tiện ích từ những tính năng chuyên dụng, thông minh. Là sự phối ghép hoàn hảo từ những thiết bị âm thanh chính hãng thương hiệu Paramax và BKSound trong tầm giá chỉ 2x triệu đồng.

Dàn karaoke anh Hùng

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Hùng gồm: 

+ Loa karaoke Paramax Platinum D88 : 2 chiếc 

+ Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500: gồm 1 đẩy liền vang và 2 tay micro không dây 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke anh Hùng

Loa Paramax Platinum D88 (Walnut) loa 3 đường tiếng với 1 loa bass 30cm được bố trí ở phía mặt hông, giúp thu hẹp diện tích mặt trước thùng loa, nhờ vậy âm bass đạt độ sâu và lan tỏa ngoài mong đợi.

Dàn karaoke anh Hùng

Loa Paramax Platinum D88 (Walnut) cho mức công suất trung bình 240W, có thể đạt cực đại 480W nên khách hàng có thể lựa chọn cho những không gian giải trí cao cấp với diện tích sử dụng khoảng 20 - 30m2.

Dàn karaoke anh Hùng

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 - Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 750W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC...

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke anh Hùng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất