ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Ngọc tại Vĩnh Phúc (JBL XS10, BKSound DKA5500)

Bảo Châu Elec2 tháng trước194 lượt xem

Nối tiếp là những bộ dàn hát karaoke gia đình chính hãng, được tuyển chọn từ những sản phẩm tên tuổi của các hãng âm thanh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Bảo Châu Elec lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình anh Ngọc tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị có thông số kỹ thuật phù hợp từ các thương hiệu như JBL, BKSound,...

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Ngọc gồm: 

+ Loa karaoke JBL XS10 : 2 chiếc

+ Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 (Kèm micro không dây) : 1 bộ 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Loa JBL XS10 thiết kế dáng loa đứng hiện đại, toàn bộ bề mặt từ thùng đến tấm ê – căng được phủ tone màu đen tuyền sang trọng, loa JBL XS10 tạo nên sự đẹp mắt trong tổng thể dàn karaoke.

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Sử dụng 1 củ loa bass 25cm kết hợp cùng 1 loa treble JBL 2414H-C 2.5cm màng polymer. Cả 2 củ loa đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất liệu cao cấp giúp âm thanh đầu ra của loa karaoke JBL XS10 rất khác biệt, chinh phục cả những người nghe khó tính nhất. 

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Amply số BKSound DKA 5500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất, vang số và micro 3 thiết bị trong 1, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình. 

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Dàn karaoke gia đình anh Ngọc

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất