ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Loan tại Hải Dương (BMB 312SE, BMB DAD950, BMB KSP50, BMB WB-5000)

Bảo Châu Elec3 tuần trước147 lượt xem

Chị Loan tại Xã Minh Tân – Huyện Nam Sách – Hải Dương đã liên hệ Bảo Châu Elec nhờ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng, phù hợp nhất. Chúng tôi mang đến cho gia đình bộ dàn karaoke chuẩn, âm thanh chân thực, chi tiết với sự kết hợp hoàn hảo từ loa karaoke, cục đẩy, vang số, micro đồng bộ thương hiệu BMB trong tầm giá hợp lý nhất.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình chị Loan gồm: 

+ Loa karaoke BMB CSN 312SE : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BMB DAD 950 : 1 chiếc

+ Vang số BMB KSP 50 : 1 chiếc

+ Micro không dây BMB WB-5000 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình chị Loan

Loa BMB CSE 312SE với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, nhìn sang trọng và lạ mắt. Với kích thước 568(Rộng) x 340(Sâu) x 350(Cao). Nền đen cơ bản của thương hiệu BMB vẫn được ứng dụng ở loa này một cách lôi cuốn. Treo hay để bộ loa này trên kệ hoặc dùng trang trí thì cũng rất đẹp và thu hút ánh nhìn.

Dàn karaoke gia đình chị Loan

Là loại 3 đường tiếng, gồm 5 loa, 1 Loa bass 30cm, 2 loa trung, 2 loa âm cao 9x6cm, màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản nên âm thanh cả ba dải được tái tạo rõ ràng, sang trọng, các dải tiếng tách bạch nhau.

Dàn karaoke gia đình chị Loan

Sự kết hợp của cục đẩy công suất, vang số, micro đồng bộ BMB tạo nên bộ dàn hoàn hảo. Cục đẩy công suất BMB DAD 950 kết hợp với Vang số BMB KSP 50 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình chị Loan

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất