ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke hay cho gia đình Cô Xuân ở Gò Vấp ( Domus 6100, SAE CT6000, Bksound 9000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước783 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke chuyên nghiệp bên người thân và bạn bè ngay tại nhà. Gia đình cô Xuân ở Gò Vấp đã nghiên cứu khá kỹ trên thị trường âm thanh và đã đến trực tiếp siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp bộ dàn karaoke. Bộ dàn karaoke Domus dưới đây là sự lựa chọn của gia đình cô, bộ dàn sử dụng giải trí hát karaoke hay cho gia đình, mức đầu tư chỉ hơn 23 triệu đồng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình cô Xuân gồm: 

  + Loa Full Domus DP 6100 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000 
  + Vang Bksound DSP 9000
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình cô.

  Loa karaoke Domus DP 6100 là mẫu loa full bass 25 được thiết kế khá sang trọng, mẫu loa được lựa chọn sử dụng khá nhiều cho gia đình. 

  Domus DP 6100 được cấu tạo gồm có 2 loa, 2 đường tiếng, công suất trung bình là 250W, giúp mang lại âm thanh cực hay khi giải trí karaoke gia đình ở diện tích từ 20-30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 và vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Micro không dây BCE UGX12 là bộ mic không dây hát nhạy, chống hú tốt, mức giá hợp lý, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá cao và lựa chọn nhiều nhất. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay, mức giá chỉ hơn 20 triệu đồng thì bộ dàn karaoke của gia đình cô Xuân là một gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn cũng như trải nghiệm bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.  

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất