ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke jarguar cho gia đình anh Trí ở Quận 12 (jarguar 880 Pro, 506 Gold Limited, BCE UGX12 Gold)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 448 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke gia đình, gia đình anh Trí đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và quyết định lựa chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và phối ghép cho gia đình bộ dàn ưng ý, mức đầu tư mong muốn là từ 20-30 triệu đồng. Dưới đây là bộ dàn karaoke được Bảo Châu Elec HCM tư vấn và anh Trí đã lựa chọn cho gia đình. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke jarguar của gia đình anh Trí gồm: 

  + Loa jarguar KM 880 Pro 
  + Amply Jarguar Suhyoung 506 Gold Limited 
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold

  Hình ảnh bộ dàn jarguar được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa karaoke jarguar KM 880 Pro được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sử dụng phù hợp với không gian karaoke gia đình.  

  Loa được cấu tạo gồm 3 Loa, 2 đường tiếng và công suất lớn nhất lên tới 450W giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke gia đình ở không gian khoảng 25m2. 

  Amply Jarguar Suhyoung 506 Gold Limited Edition là amply 4 kênh được thiết kế rất sang trọng, cho công suất trung bình là 300W mỗi kênh. Sự kết hợp đồng bộ thương hiệu loa và amply jarguar mang lại âm thanh cực hay cho không gian sử dụng. 

  Nếu quý khách cũng yêu thích thương hiệu Jarguar nổi tiếng và muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn Jarguar thì có thể tham khảo bộ dàn jarguar này của gia đình anh Trí. Ngoài ra quý khách cũng có thể ghé trực tiếp siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất.   

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất