ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Định ở Bình Dương ( JBL KP2012, Sub 2000, BCE 6200, BCE 9200, BCE UGX12 Plus)

Bảo Châu Elec12 tháng trước442 lượt xem

  Là 1 người yêu âm thanh và rất đam mê ca hát, anh Định ở Bình Dương muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke cao cấp chính hãng, để cả gia đình có thể giải trí bên nhau mỗi lúc tụ họp. 
  Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, anh đã quyết định đến Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm, và bộ dàn karaoke JBL cao cấp dưới đây là bộ dàn ưng ý nhất mà anh đã chọn mua cho gia đình. 

  Cấu hình bộ dàn JBL của gia đình anh Định gồm: 

  + Loa Full JBL KP 2012
  + Loa sub Paramax sub 2000
  + Cục đẩy công suất BCE 6200 
  + Vang số BCE 9200+
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Hình ảnh bộ dàn của gia đình anh Định sau khi được Bảo Châu Elec setup hoàn thành

  Loa Full JBL KP2012 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL. Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W. 

   Loa Karaoke JBL KP 2012 được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke cao cấp cũng như phục vụ ở những không gian âm thanh có diện tích lớn.

   Loa sub paramax 2000 là mẫu sub điện bass 30, cho công suất lớn tới 600W, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng.

   Sự kết hợp của cục đẩy 2 kênh BCE P6200 và vang số cao cấp BCE 9200+ giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL đang sử dụng.

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, tầm giá 50 triệu đồng để phục vụ giải trí karaoke chuyên nghiệp ngay tại gia đình thì bộ dàn karaoke JBL trên là một gợi ý không nên bỏ qua. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể ghé trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu, để có thể trải nghiệm và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất