ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An (JBL Ki512, Yamaha NS-SW300, AAP TD8004, DSP-9000, BCE UGX12 Gold)

Bảo Châu Elec9 tháng trước527 lượt xem

Bảo Châu Elec Hải Phòng tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình cực hay cho anh Đoàn ở Hải An. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, AAP, Bksound và BCE, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay khi lắp đặt ở phòng khách của gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Đoàn gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki512 
  + Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300
  + Cục đẩy công suất AAP TD8004 
  + Vang số BKsound DSP-9000
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm 

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An h1

  Loa JBL Ki512 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ của gia đình. JBL ki512 được cấu tạo gồm có 3 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho âm thanh mạnh mẽ, sáng và chắc chắn khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An h2

  Loa Sub điện Yamaha NS-SW300 được thiết kế nhỏ gọn và cao cấp, với bass loa 25cm đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ, uy lực ở dải tần thấp 20Hz – 160Hz. 

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An h3

  Đẩy 4 kênh AAP TD8004 kết hợp với vang số BKsound DSP9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho dàn JBL sử dụng. Với chiếc đẩy 4 kênh này, tương lai gia đình có thể nâng cấp thêm 1 cặp loa để sử dụng cho phòng có diện tích lớn hơn. 

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An h4

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL cao cấp của gia đình anh Đoàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành cho gia đình. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng, vừa đảm bảo hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình. 

  Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Đoàn ở Hải An

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng ở tầm giá 35 triệu đồng thì dàn JBL trên của gia đình anh Đoàn là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ 1900 0255hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất