ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Huy ở Chúc Sơn, HN ( JBL 4012, Sub JBL A120PWAS, JBL KX180, JBL X6, VIP 3000)

Bảo Châu Elec12 tháng trước835 lượt xem

  Giới thiệu tới khách hàng bộ dàn karaoke đồng bộ JBL được Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Huy ở Chúc Sơn. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh chuyên nghiệp khi giải trí karaoke vừa mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình sử dụng. 

  Cấu hình bộ dàn JBL cao cấp của gia đình anh Huy gồm:  

  + Loa Full JBL KP4012 
  + Loa sub JBL A120PWAS 
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất JBL X6 
  + Micro không dây BCE VIP 3000

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke của gia đình anh Huy sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa JBL KP4012 là mẫu loa full cao cấp, sản phẩm được thiết kế sang trọng và hiện đại, lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích lớn tới 30m2. 

  JBL 4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W. Âm thanh mạnh mẽ và uy lực khi hát karaoke giải trí.  

  Loa sub JBL STAGE A120P là mẫu loa sub điện mới nhất hiện nay đến từ hãng JBL. Sub bass 30cm cho công suất trung bình là 250W giúp bổ sung âm trầm uy lực và mạnh mẽ cho bộ dàn sử dụng.

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất JBL X6 và vang số JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Gia đình anh Huy rất hài lòng vì đã sắm được cho gia đình 1 bộ dàn karaoke giải trí chuyên nghiệp, giờ đây cả gia đình có thể tụ họp, giải trí tuyệt vời ngay tại nhà vừa vui và ấm cúng. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay, có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc ghé siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất