Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ngọc ở Hà Huy Tập (JBL RM10II, BKsound 3500, BBS B900)

Bảo Châu Elec 5 tháng trước 503 lượt xem

Với mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ. Anh Ngọc ở Hà Huy Tập, Đà Nẵng đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Sau khi trải nghiệm các bộ dàn, anh đã chốt ngay bộ dàn karaoke JBL dưới đây vì chất lượng âm thanh rất hay và giá thành rất phù hợp với gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Ngọc gồm: 

  + Loa karaoke JBL RM10II
  + Đẩy liền vang BKsound 3500
  + Micro không dây BBS B900

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Đà Nẵng lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ngọc ở Hà Huy Tập h1

  Loa JBL RM10II là model loa hát karaoke giá rẻ nhất của hãng JBL, cặp loa này được khách hàng đánh giá là nhỏ nhưng có võ vì chất lượng âm thanh vô cùng hay khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ngọc ở Hà Huy Tập h2

   Cặp loa JBL RM10II được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 175W, sử dụng rất phù hợp với gia đình có diện tích khoảng 20m2.

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ngọc ở Hà Huy Tập h3

  Đẩy liền vang BKSound DP3500 được thiết kế sang trọng và đẹp mắt, sử dụng mạc công suất là class AB, thiết bị đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ngọc ở Hà Huy Tập h4

  Sau khi nhận bàn giao bộ dàn karaoke JBL từ Bảo Châu Đà Nẵng, anh Ngọc đã đánh giá là rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn karaoke gia đình ở tầm giá 15 triệu đồng thì bộ dàn JBL trên của gia đình anh Ngọc là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn có thể liên hệ 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất