Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM (JBL RM210, JBL KX180A, JBL VM200)

15-02-2024195 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Cường ở quận 12, TPHCM đã lựa chọn bộ dàn karaoke đồng bộ JBL chính hãng giá tốt tại Bảo Châu Elec. Các thiết bị thiết kế hiện đại, phối ghép phù hợp đáp ứng nhu cầu giải trí trọn vẹn.

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình Anh Cường gồm:

- Loa karaoke JBL RM210: 2 chiếc

- Vang số JBL KX180A: 1 chiếc

- Micro không dây JBL VM200: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM

Loa karaoke JBL RM210 thiết kế dạng loa karaoke liền công suất, cấu trúc âm thanh 3 loa 2 đường tiếng gồm một loa trầm đường kính 25 cm và 2 loa tweeter đường kính 7,6 cm tái tạo âm thanh toàn dải sống động. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM

Công suất hoạt động của loa là 300W, sử dụng trong nhiều không gian giải trí gia đình, kinh doanh, sân khấu nhỏ, chơi nhạc ấn tượng và đag dạng thể loại phổ biến trên thị trường. Có kết nối bluetooth để tinh giản hệ thống âm thanh. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM

Vang số karaoke JBL KX180A được tin dùng, đánh giá cao bởi khả năng tinh chỉnh và xử lý âm thanh, sẵn sàng lưu trữ đến 10 cài đặt trước cho từng chế độ âm nhạc. Micro không dây JBL VM200 hát hay, bắt sóng xa, nâng đỡ và trau chuốt giọng hát người dùng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 23tr cho anh Cường ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp