Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 34tr cho chị Phượng tại Hà Nội (JBL Pasion 10, CA-J602, X6 Luxury, SW512C, UGX12 Gold)

11-01-202429 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình tại Thanh Xuân – Hà Nội. Với cấu hình phối ghép từ các thương hiệu chính hãng JBL, BIK, BKSound, BCE,… đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh khắt khe.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của chị Phượng gồm:

Loa karaoke JBL Pasion 10: 2 chiếc

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602 (New 2023- Nguồn xuyến, Class H,600W): 1 chiếc

Vang số Bksound X6 Luxury: 1 chiếc

Loa sub điện BKSound SW512-C (Bass 30cm): 1 chiếc

Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa JBL Pasion 10, sản phẩm của thương hiệu uy tín từ Mỹ, được trang bị hệ thống 5 loa với 3 đường tiếng, trong đó bao gồm 1 loa bass 25cm, 2 loa trung và 2 loa treble đường kính 7.6 cm. Loa bass có khả năng xử lý âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng, trong khi loa trung và loa treble mang lại âm thanh trung thực, sáng và vang.

Loa JBL Pasion 10 hoạt động với công suất định mức là 200W và độ nhạy 90dB, tạo ra chất âm bùng nổ và sống động mà không phải tất cả các dòng loa đều có thể đạt được.

Cục đẩy công suất BIK CA-J602 có công suất mạnh mẽ, với 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms. Kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury, nó không chỉ chống hú rít mà còn xử lý âm thanh ra loa một cách tốt nhất cho bộ dàn karaoke gia đình. Micro không dây BCE 900 Plus X hát hay, bắt sóng xa. 

Loa sub BKSound SW512C với đường kính loa bass 30cm và công nghệ chế tạo màng loa hiện đại, hỗ trợ tạo ra âm trầm uy lực và đầy đặn.

Hình ảnh trọn bộ dàn được bàn giao cho gia đình: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp