Lắp đặt dàn karaoke JBL cho anh Bình ở Chùa Bộc, Hà Nội (KES 6100, PKM 6.5, JBL KX180, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1818 lượt xem

Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Bình, sống ở Chùa Bộc-Hà Nội bộ dàn karaoke JBL cực hay. Bộ dàn với sự góp mặt của loa JBL, cục đẩy SAE, Vang JBL, Micro BCE.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL cho gia đình anh Bình ở Chùa Bộc- Hà Nội gồm: 


  + Loa Full JBL KES 6100
  + Cục đẩy công suất SAE PKM 6.5 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình chất lượng cao cho anh Bình

  Cặp loa chính trong bộ dàn này là mẫu JBL KES6100 - dòng loa full bass 25cm với thiết kế mới kỉ niệm 70 năm thành lập của hãng JBL. Thể hiện được chất âm chắc khỏe, tiếng treble kèn trong - sáng là một trong những điểm mạnh nhất của model loa này. 

  Vang số JBL KX180 là một trong những siêu phẩm chuyên dành cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt như: nhiều chế độ tinh chỉnh cho giọng hát, khử hú rít triệt để, bảo vệ chống quá tải công suất, tích hợp EQ, Crossover... Cùng với đó là mẫu micro không dây BCE UGX12 bắt âm giúp cho người hát thoải mái hơn, hạn chế hú rít hơn, đặc biệt là tính năng cảm biến tự ngắt để tiết kiệm pin, cảm biến gia tốc nhạy bén.
  Để cặp loa JBL KES6100 phát huy tốt nhất, SAE PKM6.5 là một lựa chọn hoàn hảo. Công suất 2 kênh với mức 700W/kênh này giúp đảm bảo được tín hiệu âm thanh sau khi xử lý truyền tải ra loa căng tiếng nhất. 

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 
  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Elec tại đây

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất