Lắp đặt dàn karaoke trị giá khoảng 20 triệu cho anh Dương tại Hải Phòng (Alto TX312, DSP-9000 Plus, U900 Plus X)

25-05-2023114 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Với nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke chất lượng để giải trí anh Dương tại Hải Phòng đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn, lắp đặt. Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị chính hãng từ các thương hiệu Alto, BKSound, BCE,… đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Dương

Cấu hình chi tiết thiết bị trong bộ dàn của anh Dương gồm:  

Loa Alto TX312 (Active, bass 30cm): 1 cặp

Vang số BKSound DSP-9000 Plus: 1 chiếc

Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Dương

Loa TX-312 có hệ thống củ loa gồm củ bass 305mm và củ treble 25mm. Ngoài ra, còn được trang bị cuộn dây thoại 51mm cho âm thanh chi tiết, chính xác trong dải tần từ 70-20000Hz. Với loa treble được thế kế họng kèn tạo nên góc phủ âm (ngang x dọc) rộng 90˚ x 60˚ giúp dòng loa karaoke này có phạm vi phủ âm ở mức tối đa.

Dàn karaoke gia đình anh Dương

Loa TX312 có công suất tối đa lên tới 700W cho âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo. Mặt cắt ngang có dạng hình thang và dễ dàng lắp đặt của nó cho bạn bố trí dễ dàng với nhiều lựa chọn, tích hợp bộ khuếch đại Class D tiên tiến cho có mức hiệu suất cao, âm thanh mạnh mẽ và rõ tiếng.

Dàn karaoke gia đình anh Dương

Vang số BKSound DSP-9000 Plus xử lý hú rít tốt, cho chất âm ra loa trong trẻo, đầy đặn. Micro không dây BCE U900 Plus X là dòng micro không dây được ưa chuộng, nhờ khả năng bắt sóng chuẩn xác, hỗ trợ giọng hát tốt. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Dương

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.   

Đội ngũ nhân sự công ty Alto
Đội ngũ nhân sự công ty Alto 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Alto
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Alto 
Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp