ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Phong tại Phú Yên (BW 803 D3, McIntosh C22, McIntosh MC1502,..)

Bảo Châu Elec7 tháng trước891 lượt xem

Bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp được Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình anh Phong tại Phú Yên với yêu cầu hệ thống bộ dàn bao gồm những tính năng hiện đại cao cấp nhất, nghe nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Bộ dàn là sự phối ghép của những thiết bị chính hãng đến từ BW, McIntosh, RCF, AAP, BCE.. đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình.

Lắp đặt dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Phong tại Phú Yên

Video lắp đặt, thử nhạc Dàn nghe nhạc Hi-end của gia đình anh Phong

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Phong gồm:

- Loa nghe nhạc BW 803 D3 : 2 chiếc 

- Pre Ampli Mcintosh C22 : 1 chiếc 

- Power Amply McIntosh MC1502 : 1 chiếc

- Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 : 1 chiếc

- Lọc điện Furutech ETP 80S NCF : 1 chiếc

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Phong gồm : 

- Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 4 chiếc

- Cục đẩy công suất RCF IPS 3700 : 3 chiếc

- Vang số AAP K9900 II : 1 chiếc

- Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ

- Bàn mixer Alto Live 802 : 1 chiếc

- Loa Sub JBL KP6018S : 1 chiếc

- Micro không dây BCE VIP6000 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Lắp đặt dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Phương tại TP Hòa Bình

Tham khảm thêm bộ dàn Hi-end lắp cho gia đình anh Phương với các thiết bị Loa B&W 802 D3 Rosenut, Amply McIntosh MA12000, Đầu SACD/CD McIntosh MCD600

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h1

Loa B&W 803 D3 ( Rosenut) sở hữu kết cấu vững chắc và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến khả năng tái tạo âm chất lượng. Phù hợp sử dụng trong các hệ thống nghe nhạc, xem phim có diện tích 20-30cm như gia đình anh Phong.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h2

Hệ thống 4 củ loa được đặt trong các khoang riêng biệt, đặc biệt loa treble màng kim cương có khả năng chơi nhạc đỉnh cao, hoạt động ổn định, hoạt động vô cùng hiệu quả ở dải tần 19Hz - 28kHz (±3dB).

Dàn karaoke gia đình anh Phong h3

Power Amply McIntosh MC1502 là thiết kế bộ khuếch đại chân không, bộ khuếch đại âm thanh nổi được thiết kế cho hệ thống âm thanh gia đình và âm nhạc gia đình. Thiết kế sở hữu công suất 150 Watts mỗi kênh, hiệu suất làm việc cao, khả năng chơi được hầu hết các thể loại âm thanh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h4

Đầu  McIntosh MCD600 được trang bị mắt đọc là loại mắt laser tốc độ cao mới, có khả năng đọc tối ưu các loại đĩa bao gồm: SACD, CD, CD-R/RW và DVD-R chính xác, nhanh chóng nhất, chơi tốt các file nhạc số WAV, WMA, FLAC, ALAC,...

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h4

Kết hợp cùng Pre Ampli Mcintosh C22 cho khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo.

Dàn nghe nhạc của gia đình anh Cường

Tham khảm thêm bộ dàn Hi-end lắp cho gia đình anh Cường với các thiết bị Loa B&W 803 D3 (Rosenut), Đầu SACD/CD McIntosh MCD600, Amply McIntosh MA9000

Ngoài bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp của mình, anh Phong còn trang bị sở hữu thêm cho mình một bộ dàn karaoke RCF hay nhất thế giới đáp ứng nhu cầu hát karaoke chuyên nghiệp của gia đình. Hãy cùng xem một số hình ảnh bộ dàn karaoke cực hay nhé ! 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h6

Chúng tôi setup cho gia đình anh Phong bộ dàn karaoke với sự góp mặt của loa karaoke RCF C MAX 4112. Sở hữu kiểu dáng hiện đại, chắc chắn, trang bị củ bass 30cm, hoạt động ở mức công suất 400/ 1600W, RCF C MAX 4112 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Phong h5

Hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h6

3 chiếc cục đẩy công suất RCF IPS 3700 có khả năng hoạt động với mức công suất khác nhau 1200W x 2CH (8Ω stereo), 1500W x 2CH (4Ω stereo) và 3000W (8Ω bridge), bộ khuếch đại chuyên nghiệp 2 kênh, có hiệu suất hoạt động hiệu quả và độ tin cậy chất lượng cao.

Dàn nghe nhạc gia đinh anh Phong

Bàn mixer Alto Live 802 là máy trộn 2 bus 8 kênh chuyên nghiệp được trang bị các công cụ bạn cần để tạo ra bản phối hoàn hảo. Với các tùy chọn định tuyến linh hoạt và vô số công cụ DSP  Live 802 phù hợp với nhu cầu của gần như mọi môi trường xử lý âm thanh. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong

Combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h9

Dàn nghe nhạc gia đình anh Phong h10

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke chính hãng, để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và sắm cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất.

Tuyển chọn những bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất hiện nay

Tuyển chọn những bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất hiện nay

Bảo Châu Elec cung cấp nhiều bộ dàn nghe nhạc Hi-end cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như Tannoy, Mclntosh, Accuphase, B&W,...
 
Bảo Châu Elec

Từ khóa: dàn nghe nhạc hi-end

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất