Loa Bose 151SE Environmental

1 đánh giá

Loa Bose 151SE Environmental  một sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dùng lựa chọn cho hệ thống âm thanh ngoài trời.

Loa Bose 151SE Environmental loa ngoài trời nhỏ gọn

Loa Bose 151SE Environmental phù hợp sử dụng cho những không gian lớn

- Loa toàn dải, thiết kế có thể sử dụng ngoài trời, chịu được nắng, mưa, hơi ẩm.

- Cho âm thanh đầy đặn trong một khu vực rộng.

- Có thể treo dọc hay ngang, có giá treo loa đi kèm.

- Sử dụng với ampli rời.

Chống chịu thời tiết khắc nghiệt

Loa Bose 151SE Environmental được thiết kế và sử dụng nguyên liệu cao cấp nhằm đáp ứng cho mục đích sử dụng ngoài trời hay những không gian mở. Với mục đích sử dụng ngoài trời, nên những điều kiện thời tiết bình thường chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới cặp loa này, nhưng với những kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất, cặp loa bose này cũng không hề bị ảnh hưởng. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, kết cấu bền chắc là những gì cặp loa bose 151SE Environmental sẽ mang đến cho bạn.

Theo những nghiên cứu và thử nghiệm của Bose, trong điều kiện tuyết, mưa, muối và nhiệt độ khắc nghiệt ở 158º F (70ºC) đến -40º F (-40ºC), thiết bị vẫn chống chịu được với kiểu thời tiết khắc nghiệt này. Hơn thế nữa, với quá trình kiểm tra trong môi trường sương muối suốt 1200 giờ và loa Bose 151SE Environmental có thể vượt qua hoàn toàn mà chất lượng âm thanh vẫn không bị ảnh hưởng.

Từ những thử nghiệm của hãng hay sử dụng từ thực tế, Bose 151SE Environmental tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mưa, nhiệt, băng giá, muối và kháng nước trong điều kiện khắc nghiệt, thấy được cặp loa ngoài trời này có khả năng chịu đựng bền bỉ mà vẫn mang lại hiệu suất âm thanh đáng tin cậy và lâu dài.

Tính năng, đặc điểm

Loa Bose 151SE Environmental có thùng loa polypropylene thủy tinh chất lượng cao giúp tăng cường bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi những tác động của môi trường theo năm tháng. Bên cạnh đó, màng loa toàn dải làm từ thủy tinh (2,5") giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao, đáng tin cậy ngay cả dưới nhiệt độ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Củ loa được sắp xếp khoa học và tối ưu nhất nhằm tạo nên một trường âm phủ rộng khắp, đồng nhất. Bose 151SE Environmental sử dụng công nghê Stereo Everywhere sẽ giúp tín hiệu âm thanh đầu ra luôn được đảm bảo cân bằng. Nhờ công nghệ này bạn sẽ được thưởng thức âm thanh cân bằng, mạnh mẽ trong toàn bộ không gian nghe nên dù đứng ở vị trí nào bạn cũng sẽ nghe được những âm thanh rõ ràng, sống động và chân thực. Cho nên mặc dù bạn treo loa ngang hay dọc thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra của Bose 151SE Environmental đâu nha. Đồng thời, ở cặp loa ngoài trời Bose 151SE hãng sản xuất đã điều chỉnh lỗ thông hơi nhằm giảm nhiễu loạn không khí để tái tạo nốt nhạc thấp trong và trầm hơn.

Với cặp loa Bose 151SE Environmental, bạn có thể treo loa nằm ngang hay nằm dọc đều được, tùy thuộc vào không gian cũng như cách bài trí căn nhà để bạn có thể lựa chọn cách treo hợp lý nhất mà không lo ngại ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. 

Loa Bose 151SE Environmental thực sự là cặp loa ngoài trời cao cấp có tính năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho âm thanh. Với thiết kế kểu dáng đẹp, độ bền cao, cùng với góc phủ âm thanh rộng, sản phẩm thích hợp với nhiều không gian lớn, có nhiều tạp âm như hồ bơi, sân vườn, quán coffe ngoài trời,...

 

Reviews - Đánh giá Loa Bose 151SE Environmental

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Loa Bose 151SE Environmental

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !