Loa Bose Acoustimass 6 Series V

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa Bose Acoustimass 6 Series V

    Tính năng
    nỗi bật

  • Xem thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật

- Hệ thống loa Acoustimass thông dụng nhất, âm thanh surround sống động cho những không gian trung bình.
-Loa treble nhỏ gọn, loa sub mạnh mẽ với khả năng điều chỉnh hiệu ứng âm trầm.
- Sử dụng với ampli 5.1 rời, thích hợp để nghe nhạc, xem phim

Giá: 18.760.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Giao hàng miễn phí trong bán kính 30km

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Tương tự cùng phân khúc giá

Nốt trầm sâu lắng. Kiểu dáng gọn nhẹ.

Loa Acoustimass chủ động hỗ trợ rất lớn cho loa khối lập phương nhỏ gọn bằng cách mang đến những nốt nhạc trầm và sâu lắng. Dù là giai điệu ám ảnh hay cơn bão sắp ập đến trong bộ phim, bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng chân thực ở mức âm lượng bất kỳ mà không hề gây méo tiếng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng đó theo ý thích bằng điều khiển có thể điều chỉnh để tăng/giảm âm lượng và tạo hiệu ứng âm thanh tần số thấp. Ngoài ra, để giữ lại tính thẩm mỹ của nội thất trong phòng như mong muốn, bạn thậm chí có thể đặt loa ở chỗ khuất sau ghế sofa hoặc rèm cửa.

Loa Bose Acoustimass 6 Series V chính hãng giá tốt

Hệ thống loa Bose Acoustimass 6 Series V đảm bảo âm thanh vòm 5.1 tuyệt đẹp bằng chất lượng rạp chiếu phim thực sự. Thiết bị bao gồm năm loa vô hình Series II chỉ 9 cm rộng, mà nâng âm thanh TV lên một mức độ cao hơn. Loa vệ tinh được hỗ trợ bởi loa siêu trầm Acoustimass hoạt động, có trách nhiệm tái tạo âm trầm. 

Mô-đun Acoustimass này có thể được đặt ra khỏi tầm nhìn và cùng với các loa, nó cung cấp hiệu suất mà Bose rất nổi tiếng. Khi bạn kết hợp loa với bộ thu AV, bạn có thể thưởng thức âm thanh điện ảnh chân thực hơn nữa.
 
Từ phim ảnh, âm nhạc đến thể thao, nhờ vào hệ thống Acoustimass 6 Series V bao gồm năm loa hình khối Virtually Invisible II, giờ đây bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm với chất lượng cao. Các loa vệ tinh chỉ rộng 9 . Do kích thước nhỏ gọn, loa có thể được tháo ra sau ghế sofa hoặc rèm.
 
Sử dụng điều khiển có thể điều chỉnh để tăng/giảm âm lượng và tạo hiệu ứng âm thanh tần số thấp
  
Mô-đun Acoustimass Mô-đun Acoustimass hoạt động cung cấp các hiệu ứng lớp khiến mọi thứ bạn xem thậm chí còn thực tế hơn. Với hệ thống rạp chiếu phim tại nhà này, bạn sẽ có được âm thanh điện ảnh thực sự. Các mô-đun Acoustimass hoạt động là một bổ sung có giá trị cho các loa khối lập phương nhỏ nhờ vào các lớp sâu. Các hiệu ứng của âm nhạc rất thực tế, bất kể âm lượng và không bị biến dạng âm thanh. Các hiệu ứng cơ bản cũng có thể được thiết lập như mong muốn với các nút điều khiển.

Loa Bose Acoustimass 6 Series V

Loa Bose Acoustimass 6 Series V

18.760.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Kiểu Loa: Active (Liền công suất)
  • Sử dụng cho phòng: 15m2 - 20m2
  • Giá loa: Từ 10 - 20 triệu
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Loa Bose Acoustimass 6 Series V