Loa hội trường - sân khấu JBL PRX818 XLFW

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa hội trường - sân khấu JBL PRX818 XLFW

    Hình
    sản phẩm

Giá: 41.200.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa JBL PRX 818 XLFW được thiết kế là hệ thống loa siêu trầm tần số thấp tự mở rộng. Với 1 loa woofer 18 inch, loa cho công suất 1500W nên có thể đáp ứng đủ âm thanh cho một không gian âm thanh sân khấu, hội trường đủ rộng. 

Hiện loa JBL 818 đang được trưng bày tại hệ thống showroom âm thanh Bảo Châu elec trên toàn quốc để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

2011151610-JBL_PRX818XLFW_hiRes

Đặc điểm nổi bật của loa JBL PRX 818 XLFW 

==> JBL PRX 818 XLFW được tích hợp wifi để giúp điều khiển không dây từ xa hệ thống loa từ bất cứ vị trí nào trong không gian âm thanh sử dụng mà không cần phải tới gần thiết bị. 

==> Loa còn được ứng dụng PRX connect miễn phí cho iOS và androis giúp cung cấp chức năng kiểm soát không gian trên các cấp độ âm thanh, EQ tham số 8 băng tần và độ trễ của loa lên tới 50ms để tinh chỉnh âm thanh của bạn.

==> Với công suất âm thanh lên tơi 1500W nên giúp cung cấp âm thanh đáp ứng đủ cho khoảng không gian sân khấu, hội trường đủ rộng. 

==> Đầu dò JBL Differential Drive® cho SPL cao hơn trong thiết kế nhẹ.

==> Loa được điều chỉnh cập nhật đáp ứng tần số bằng phẳng và hành vi trục trơn. 

==> Với thiết kế tủ gỗ bền và màn chống thấm DuraFlex ™ cũng như tấm lưới bảo vệ gauge 16 giúp bảo vệ loa cực tốt lúc sử dụng cũng như quá trình vận chuyển. 

==> Nguồn điện sử dụng được thiết kế tương thích với tất cả các dòng điện trên thế giới. Chính vì thế khách hàng không còn phải quan ngại về vấn đề nguồn điện khi sử dụng nữa. 

==> Giới hạn loại dbx Type IV ™ đảm bảo âm thanh rõ ràng, chính xác với khối lượng lớn

==> Chế độ thử Brutal - bao gồm cả phép đo JBL 100 giờ nổi tiếng - đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy

Hiện nay Bảo Châu elec đang là đại lý phân phối dòng loa sân khấu JBL lớn nhất cả nước. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu mua loa sân khấu JBL PRX 818 thì có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website của chúng tôi hoặc có thể tới trực tiếp showroom gần nhất đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, tphcm... để được tham quan và mua sắm nhanh nhất. 

Tổng hợp các mẫu loa sân khấu cực hay, giá tốt

Xem thêm nhiều hơn các mẫu loa sân khấu đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như loa sân khấu JBL, loa sân khấu Domus, loa sân khấu Yamaha...)

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click và tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh sử dụng để cấu hình cho không gian âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường có sẵn tại Bảo Châu elec.
 
Loa hội trường - sân khấu JBL PRX818 XLFW

Loa hội trường - sân khấu JBL PRX818 XLFW

41.200.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn