Loa JBL PRX 825W

0 đánh giá

Giá: 37.170.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa JBL PRX 825W là dòng loa đầy đủ được thiết kế cho các ứng dụng hệ thống chính. Loa bass được thiết kế hai chiều bass 15" được cung cấp bởi bộ khuếch đại lớp D-1500 với công suất 1500W. 

Hiện loa sân khấu JBL 825W đang được trưng bày tại hệ thống showroom của Bảo Châu elec trên toàn quốc để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

201116161726-JBL_PRX825W_hiRes

 

Đặc điểm nổi bật của loa JBL PRX 825W

==> JBL PRX 825W được tích hợp wifi. Với hệ thống này giúp bạn điều khiển không dây từ xa hệ thống âm thanh mà không cần phải lại gần thiết bị. 

==> Với ứng dụng di động PRX Connect miễn phí cho iOS và Android cung cấp chức năng kiểm soát không gian trên các cấp độ âm thanh, EQ tham số 8-băng tần và độ trễ của loa lên tới 50ms để tinh chỉnh âm thanh của bạn. 

==> Với công suất âm thanh lên tới 1500W sẽ giúp đáp ứng âm thanh cho một khoảng không gian âm thanh sân khấu, hội trường đủ rộng. 

==>  Đầu dò JBL Differential Drive® cho SPL cao hơn trong thiết kế nhẹ.

==> Điều chỉnh cập nhật đáp ứng tần số bằng phẳng và hành vi trục trơn.

==> Nguồn điện sử dụng cho loa JBL PRX 825W được cấu tạo giúp tương thích với tất cả nguồn điện sử dụng của các nước trên thế giới. 

==> Giới hạn loại dbx Type IV ™ đảm bảo âm thanh rõ ràng, chính xác với khối lượng lớn.

==> Chế độ thử Brutal - bao gồm cả phép đo JBL 100 giờ nổi tiếng - đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường âm thanh. Bảo Châu elec tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị âm thanh karaoke cũng như thiết bị âm thanh sân khấu hội trường lớn nhất cả nước. 

Nếu bạn có nhu cầu mua loa sân khấu JBL PRX 825W chính hãng, giá tốt thì hãy đặt hàng ngay tại website này hoặc có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tham quan và mua sắm nhanh nhất. 


Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
 
Loa JBL PRX 825W

Loa JBL PRX 825W

37.170.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn