Loa hội trường - sân khấu JBL SRX 818SP

0 đánh giá

Giá: 54.820.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa JBL SRX 818SP là dòng loa sub đơn liền công suất được thiết kế với màu đen tinh tế và sang trọng cùng kích thước trung bình, công suất âm thanh lớn 1000W nên có thể sử dụng phù hợp với dàn âm thanh sân khấu, hội trường. 

Hiện Bảo Châu elec đang nhập khẩu và phân phối dòng loa sân khấu JBL tại hệ thống showroom của mình cho khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

loa jbl srx 818p

 

Hiện nay Bảo Châu elec đang là đơn vị phân phối chính hãng dòng âm thanh sân khấu hội trường lớn nhất cả nước, trong đó nổi bật là dòng loa sân khấu, loa hội trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website hoặc có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tham quan và tư vấn lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Hiện Bảo Châu elec đang sở hữu được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc nên chúng tôi sẽ hỗ trợ được khách hàng tối đa trong việc tư vấn, lựa chọn sản phẩm cũng như việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà. 

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click để tham khảo và tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh sân khấu. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Loa hội trường - sân khấu JBL SRX 818SP

Loa hội trường - sân khấu JBL SRX 818SP

54.820.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn