Loa JBL và loa BMB loại nào tốt hơn

Khi mua loa karaoke chúng ta thường đặt ra câu hỏi dòng loa hay và phù hợp với gia đình mình, liệu rằng loa JBL có hơn loa BMB không? Tất cả những câu hỏi đó hoàn toàn chính đáng khi bất kể ai có nhu cầu mua loa về cho bộ dàn karaoke nhà mình. Để biết được loa JBL và loa BMB loại nào tốt hơn thì bạn nên tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những ý, những ưu điểm của mỗi dòng loa cho bạn lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm mua được dòng loa tốt.

loa-jbl-va-loa-bmb-loai-nao-tot-hon

Trước hết chúng ta tìm hiểu về dòng loa JBL, nó là dòng loa được nhập khẩu từ Mỹ do vậy về chất lượng sản phẩm bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Dòng loa này mang đậm chất ồn ào náo nhiệt của người Mỹ, nó khác hoàn toàn với dòng loa BMB. Dòng loa BMB mang đậm chất của người Nhận đó là sự tỉ mỉ và sự kiên nhẫn do đo chất âm của loa BMB luôn tỏ ra hoan thiện cho karaoke. Ngoài ra chất liệu dùng làm loa BMB luôn đặc biệt và có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.

Do những đặc điểm trên thông thường dòng loa JBL thường được sử dụng cho hội trường (cần công suất lớn) và loa BMB luôn là lựa chọn số 1 cho hát karaoke. Do vậy xét về mặt tổng quan chúng ta có thể nhận thấy mỗi dòng loa đều có những ưu điểm riêng. Và việc lựa chọn dòng loa nào là phục thuộc vào nhu cầu của quý khách.

Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng ta vẫn có thể sử dụng loa JBL để dùng cho hát karaoke, trường hợp này thường áp dụng với những phòng karaoke rộng. Được kể đến là loa JBL KS 312 chẳng hạn, nó khá hiệu quả ở những không gian rộng lớn, dùng trong các nhà hàng, tiệc cưới hay vũ trường... kể cả phòng karaoke rộng.

Đến đây bạn đừng kết luận vội là dòng loa nào tốt, mỗi dòng loa đều có những điểm mạnh riêng nếu biết ứng dụng chúng đúng lúc. Sử dụng phối ghép hợp lý để làm tăng thêm âm thanh chất lượng và phát huy hết khả năng công suất của loa. Do vậy mỗi dòng loa đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng, tuy vào mục đích, sử dụng đúng mục đích bạn sẽ thấy dòng loa đó tốt. mỗi dòng loa đi theo một phong cách cá  tính riêng, nếu bạn là người mạnh mẽ hay nghe những  dòng nhạc sôi động mạnh như:Dance,R&B,vũ trường, nhạc sàn thì bạn nên chọn cho mình một đôi loa karaoke JBL để thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình. Ngược lại nếu bạn muốn dòng loa bền bỉ với thời gian thì bạn nên chọn cho mình một đôi loa karaoke BMB chính hãng.

Cuối cùng nếu bạn lựa chọn được dòng loa cần mua thì phải đọc bài viết cách chọn loa. Bởi mỗi dòng loa có nhiều loại loa kém chất lượng do vậy đây là điều cực kỳ quan trọng. Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này hơn và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cách chọn loa karaoke BMB hay nhất

Cách chọn loa karaoke BMB hay nhất

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu đến quý khách hàng những kinh nghiệm chọn loa karaoke BMB hay nhất cho các bộ dàn karaoke gia đình. Sau bài viết này bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức nhất định trước khi đi mua loa karaoke.
 
Bảo Châu Elec
Đóng
Đặng Văn Trường
Cho tôi hỏi, ampli jaguar PA700A dùng để hát có ok không, giá thấp nhất là bao nhiêu tiền ạ?
h
Chào anh,để hát và nghe nhạc được hay nhất anh neenn dùng cục đảy và vang số thì sẽ hay hơn amly rất nhiều anh nhé.Anh có thể tham khảo vang số bce 9200+ và đảy famousound 3206 hàng chính hãng có chất lượng ổn định bên em tại đây ah https://baochauelec.com/vang-so-bce-dp-9200 https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat-famousound-3206
LLầu A Sa
Nhà mình có chiếc ampli califonia PRO 128B ll cong xuất tối đa 500w có đánh được đôi bmb 850 không
h
Chào anh,dạ được anh nhé.Thông tin đến anh ah
KKhoa
Loa bmb 850 hang bai o hai phong co ko a
h
Chào anh,hiện tại sản phẩm này bên em đang có sẵn hàng.Anh có thể qua showroom baochauelec gần nhất để xem và mua sản phẩm ah
KKhoa
Em muon tu van mot chut
KKhoa
Em muon bmb 800 bai