Loa sân khấu Nanomax SK406

1 đánh giá

Loa sân khấu Nanomax SK406 là một trong những cặp loa hội trường có công suất khá lớn. Với mức công suất lên tới 1600W nên người dùng có thể phối ghép và sử dụng phù hợp với dàn âm thanh sân khấu, hội trường có không gian khá rộng. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu thêm thông tin về mẫu loa Nanomax Sk460 này ngay sau đây: 

Đặc điểm nổi bật của loa hội trường Nanomax SK406 chính hãng

==> Loa Nanomax SK406 là dòng loa hội trường được thiết kế là mẫu loa đứng có kích thước khá lớn, kiểu dáng mạnh mẽ nên sử dụng khá phù hợp với không gian âm thanh rộng lớn. 

==> Nanomax SK406 được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, trong đó có 2 loa bass và 1 loa treble. Loa bass có kích thước khá lớn giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ, trầm bổng theo từng thể loại nhạc, âm treble là âm thanh đặc trưng của những dòng loa đẳng cấp giúp mang lại chất lượng âm thanh khá tuyệt vời. 

==> Loa cho độ nhạy âm thanh lên đến 100dB nên cho mức phát âm thanh khá rộng và không bị giới hạn âm thanh đến người dùng. 

==> Chúng ta có thể phối kết hợp cặp loa này với các thiết bị âm thanh hội trường khác để phục vụ cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. 

Địa chỉ uy tín bán loa Nanomax Sk406 chính hãng, giá tốt  

Hiện nay Bảo Châu elec đang là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh sân khấu có uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có phân phối hầu hết các thương hiệu âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, trong đó có dòng loa hội trường Nanomax. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Đến với Bảo Châu elec, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn được cặp loa hội trường chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá tốt, bảo hành dài hạn và nhiều chính sách hỗ trợ khác như chính sách vận chuyển, lắp đặt các sản phẩm ngay tại nhà. 

Reviews - Đánh giá Loa sân khấu Nanomax SK406

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Loa sân khấu Nanomax SK406

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !