longquy

BaochauElec 4 năm trước 432 lượt xem

Lắp đặt 10 phòng hát karaoke cao cấp tại Quán Karaoke LONG QUY – HẢI PHÒNG

  Lắp đặt 10 phòng hát karaoke cao cấp tại Quán Karaoke LONG QUY – HẢI PHÒNG

  Vào dịp cuối năm 2015, Bảo Châu ELEC đã hoàn thành thi công và lắp đặt 10 phòng hát karaoke cao cấp tại Hải Phòng theo yêu cầu của Anh THIỆU (Chủ quán karaoke Long Quy tại An Dương – Hải Phòng)

  IMG_1156 copy

  Hình ảnh quán karaoke LONG QUY (Số 99 Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Tp Hải Phòng)

  Theo yêu cầu của Anh Thiệu, Tất cả các phòng hát Được xây dựng và thiết kế phòng hát theo phong cách Châu Âu hoàn toàn mới lạ, với trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hứa hẹn sẽ là điểm giải trí cao cấp bậc nhất tại Hải Phòng. Với tiêu chí phòng vụ chuyên nghiệp: “Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”. Quán karaoke cao cấp LONG QUY đã đầu tư cơ cở, vật chất cao cấp nhất:” từ âm thanh, tới ánh sáng, thái độ phục vụ” đều mới những đơn vị nổi tiếng, có tầm cỡ đứng ra xây dựng

  Trong đó về chất lượng âm thanh karaoke được giao cho đơn vị duy nhất tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt đó chính là công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu – Bảo Châu ELEC (Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, kinh doanh thiết bị âm thanh karaoke, lắp đặt phòng hát karaoke)

   

  Trải qua quá trình dài nghiên cứu thị trường âm thanh tại Hải Phòng, cũng như nghiên cứu về địa ốc phòng hát, trao đổi yêu cầu và nguyện vọng của Anh Thiệu. Bảo Châu ELEC đã tư vấn, cũng như lắp đặt xong trọn vẹn 10 phòng hát karaoke cao cấp của quán karaoke LONG QUY.

  Xem thêm các sản phẩm do Bảo Châu Elec bán: loa bose, loa bmb, loa jbl, amply jarguar 506n, amply jarguar 203n

  IMG_1209 copy

  Nội thất phòng hát tại quán karaoke cao cấp LONG QUY (Phần âm thanh do Bảo Châu ELEC phụ trách)

  Và vào ngày 22 – 12 – 2015 Quán Karaoke cao cấp LONG QUY đã chính thức khai trương quán, Đại diện phía công ty Bảo Châu ELEC cũng có đại diện đến chúc mừng, cũng như kiểm tra chất lượng âm thanh lần cuối trước khi đia vào hoạt động.

  Và dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi đại diện của Bảo Châu ELEC đến chúc mừng khai trương quán hát karaoke cao cấp LONG QUY (Số 99 Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Tp Hải Phòng):

  IMG_1159 copy

  Là một quán karaoke cao cấp bậc nhất tại Hải Phòng nên có rất nhiều đơn vị đến chúc mừng

   

  IMG_1178 copy

  Quầy tiếp tân tại quán được bày trí rất sang trọng

  IMG_1182 copy

  IMG_1187 copy

  IMG_1191 copy

  Nội thất bên trong của một số phòng hát tại quán karaoke LONG QUY

   

  IMG_1199 copy

   

  IMG_1234 copy

  Quán Karaoke cao cấp Long Quy cao cấp đến từng chi tiết

   

   

  Đặc điểm của phòng hát tại quán karaoke LONG QUY:

  Bảo Châu ELEC đã lắp đặt từng phòng hát mang phong cách riêng không chỉ phù hợp với diện tích phòng, hài hòa với ánh sáng, điều kiện thiết kế mà còn đáp ứng nhu cầu ca hát của từng đối tượng, lứa tuổi, sở thích thể loại nhạc.

  Cụ thể của từng cấu hình trong 3 cấu hình như sau: Về cấu hình 1 gồm: Loa BMB CSX 1000SE, Loa BMB CSV 450SE, Sub JBL , Công Suất AAP , Mixer AAP, Micro Shure UGX9, Đầu màn hình KTV HD 19inh. Về cấu hình 2 gồm: Loa BMB CS 450V MKii, Loa BMB CSX 1000, Loa JBL, Loa Sub JBL, Công suất AAP 4CH, Đầu màn hình KTV, Mixer AAP . Về cấu hình 3 gồm: Loa BMB CSV 450SE, Loa BMB CS 450 MKii, Loa JBL bãi, Loa Sub JBL, Loa Sub Polk Audio, Mixer AAP, Micro Shure.

  Bộ dàn karaoke này chúng tôi không sử dụng loa bose, tuy nhiên các dòng loa bmb và jbl đã làm phòng hát trở lên hay hơn.

  Một số hình ảnh về thiết bị âm thanh karaoke tại quán karaoke cao cấp LONG QUY:

  IMG_1208 copy

  IMG_1209 copy

  IMG_1210 copy

  IMG_1211 copy

  IMG_1212 copy

  IMG_1213 copy

  IMG_1214 copy

  IMG_1215 copy

  IMG_1216 copy

  IMG_1217 copy

  IMG_1218 copy

  IMG_1219 copy

  IMG_1220 copy

  IMG_1221 copy

  IMG_1222 copy

   

  Trên đây Hình ảnh đại diện Bảo Châu ELEC kiểm tra chất lượng âm thanh lần cuối

  và hình ảnh một số nội thất phòng hát tại quán karaoke LONG QUY

  IMG_1223 copy

  IMG_1224 copy

  IMG_1225 copy

  IMG_1226 copy

  IMG_1227 copy

  Một số hình ảnh về thiết bị âm thanh mà Bảo Châu ELEC đã tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt cho quán karaoke LONG QUY

  Đôi Nét về Bảo Châu ELEC:

  Bảo Châu ELEC là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, tư vấn, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke gia đinh và kinh doanh.

  Được thành lập từ năm 2005 đến nay trải qua gần 10 năm gây dựng và phát triển. Thương hiệu Bảo Châu ELEC đã được đông đảo mọi người biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

  footer 760px

  Đến nay thương hiệu Bảo Châu ELEC đã có ở khắp các tỉnh, Đặc biệt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HỒ CHÍ MINH chúng tôi đã có tới 3 Showroom và trong thời gian sắp tới chúng tôi còn mở thêm nhiều Showroom tại các tỉnh thành phố khác nữa.

  Hiện tại chúng tôi là đơn vị số 1 chuyên cung cấp và lắp đặt loa bose chính hãng dùng trong các bộ dàn karaoke. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng loa bose hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi.

  Với sự vươn lên lớn mạnh của mình, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng thương hiệu đã khẳng định suốt 10 năm qua. Bảo Châu ELEC tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong việc cung cấp, bán buôn, bán lẻ thiết bị âm thanh. Thi công, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh.

  Ngoài ra với cam kết:”Bán hàng đúng giá – chất lượng hoàn hảo”. Chúng tôi cam kết chỉ bán hãng chính hãng, hàng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Qua đây Bảo Châu ELEC cũng gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị âm thanh do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ luôn tìm tòi những dòng sản phẩm mới, hiện đại, cao cấp hơn nữa để giới thiệu tới quý khách hàng, Hi vọng quý khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ Bảo Châu ELEC trên chặng đường tiếp theo như chặng đường đã qua.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất