ads_top-Heaer

màn hình cảm ứng ACNOS ST191 19”

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Thông số màn hình cảm ứng ACNOS ST191 19”

Bạn đang đi tìm mua cho gia đình mình màn hình cảm ứng karaoke giá tốt nhất? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Màn hình cảm ứng ACNOS ST191 19” giá rẻ, với màn hình cảm ứng này bạn sẽ dễ dàng chọn bài hát mình yêu thích để hát cho bạn bè và người thân nghe. 

Với ACNOS ST191 19” chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích mà nó mang lại, nó có những ưu điểm vượt trội khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

Màn hình ACNOS ST191 19” chính hãng được ví như một chiếc máy tính bảng thông minh, nó giúp bạn điều khiển đầu ACNOS một cách dễ dàng bằng hình thức bắt wifi. Bạn sẽ không cần phải kết nối dây từ màn hình cảm ứng đến đầu karaoke. Đây được coi là một bước tiến cực kỳ hay của ACNOS.

Màn hình cảm ứng ACNOS máy tính bảng 10.1

Tuy không cần dây kết nối đến đầu nhưng ACNOS ST191 19” vẫn sử dụng dây nguồn. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng ACNOS máy tính bảng 10.1 (Không dây kết nối, không dây nguồn)
 

man-hinh-cam-ung-acnos

Với kích thước màn hình khá rộng bạn có thể dễ dàng thao tác, độ nhậy của màn hình rất cao nên khả năng tương tác giữa người dùng và đầu trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến đây chắc hẳn sẽ có nhiều ngươi đặt câu hỏi vậy còn màn hình nào to hơn không? Bạn có thể tham khảo thêm ACNOS ST221 22”

Màn hình cảm ứng ACNOS ST221 22”

Kích thước màn hình ACNOS ST221 22” to hơn giúp bạn có khả năng tương tác dễ dàng hơn. Bạn có thể mua loại màn hình này về cho gia đình mình để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Sự khác biệt giữa 2 loại màn hình này nếu nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là kích thước màn hình to nhỏ khác nhau. Chính vì sự khác biệt này cho nên giá 2 sản phẩm có sự chênh lệnh nhất định. Cụ thể là với ACNOS ST221 22” thì giá 5.830.000 VND, với màn hình ACNOS ST191 19” giá rẻ nhất chỉ còn 4.940.000 VNĐ.

Bạn có thể mua 2 dòng sản phẩm này tại Bảo Châu Elec, một thương hiệu có uy tín lâu năm nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke như: đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke. Tại đây bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm do Bảo Châu ELEC cung cấp đều có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, tem bảo hành của Bảo Châu ELEC nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Reviews - Đánh giá màn hình cảm ứng ACNOS ST191 19”

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    0 Bình luận màn hình cảm ứng ACNOS ST191 19”

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !