Nâng cấp dàn karaoke Denon hơn 26tr cho anh Tú ở Long An (Denon DN-510, BIK CA-J602)

19-12-202358 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Nâng cấp dàn karaoke Denon cho anh Tú ở Long An

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Tú gồm: 

Loa karaoke Denon DN-510 (Full bass 25): 2 chiếc

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602 (New 2023- Nguồn xuyến, Class H,600W): 1 chiếc

Chân loa gỗ 70cm: 2 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao

Nâng cấp dàn karaoke Denon cho anh Tú ở Long An

Loa karaoke Denon DN-510 cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm cuộn dây thoại cỡ 10 inch (267mm), 2,5 inch (65mm) được thiết kế tốt với công suất cao, độ méo thấp và công suất cao, từ tính ferit (đơn vị tần số thấp 156mm, được tích hợp nhôm giải điều chế/tản nhiệt tối ưu hóa vòng ngắn mạch cho âm trầm nội lực, âm cao sáng rõ. 

Nâng cấp dàn karaoke Denon cho anh Tú ở Long An

Công suất 300W liên tục và có thể lên đến 1200W nên Denon DN-510 có thể sử dụng cho phòng karaoke gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp diện tích khoảng 20-30 m2 với màn trình diễn âm thanh ấn tượng. 

Nâng cấp dàn karaoke Denon cho anh Tú ở Long An

Cục đẩy công suất BIK CA-J602 cấu hình 2 kênh chuyên nghiệp, công suất mạnh mẽ gồm 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms khuếch đại ra loa chất âm đầy uy lực. Đáp ứng dải tần rộng từ 20Hz đến 20kHz, cho phép tái tạo âm thanh tốt ở các dải tần, tiếng hát trong trẻo, không bị lẫn tạp âm. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Nâng cấp dàn karaoke Denon cho anh Tú ở Long An

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp