Sennheiser Smart Control App: Ứng dụng điều khiển âm thanh cho tai nghe và loa

02-11-2023113 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc có khả năng tùy chỉnh và điều khiển âm thanh trở thành một trải nghiệm không thể thiếu đối với người dùng tai nghe và loa. Sennheiser Smart Control App với các tính năng tiên tiến và độc đáo đã mở ra một chuỗi các khả năng đáng kinh ngạc. Cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu Sennheiser Smart Control App là gì?

Sennheiser Smart Control App là ứng dụng phát triển bởi Sennheiser, nhằm kết nối và điều khiển các sản phẩm tai nghe và loa của hãng thông qua kết nối Bluetooth. Bạn có thể tải ứng dụng này từ App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) và cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.

Sennheiser Smart Control App: Ứng dụng điều khiển âm thanh cho tai nghe và loa

Sau khi cài đặt, bạn có thể kết nối ứng dụng với các sản phẩm của Sennheiser như loa soundbar, tai nghe không dây, tai nghe True Wireless... qua Bluetooth và khám phá các tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại.

Đặc điểm, tính năng Sennheiser Smart Control App

Ứng dụng Sennheiser Smart Control mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn để điều khiển và tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn. Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng:

Cập nhật phần mềm, firmware mới cho sản phẩm

Đầu tiên, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng cập nhật phần mềm và firmware mới nhất cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của sản phẩm và cập nhật lên phiên bản mới nhất một cách dễ dàng thông qua ứng dụng.

Sennheiser Smart Control App: Ứng dụng điều khiển âm thanh cho tai nghe và loa

Việc cập nhật này sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn hoạt động một cách ổn định hơn, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất, khắc phục các lỗi có thể xuất hiện và thêm vào đó, cung cấp các tính năng mới hữu ích.

Điều chỉnh âm thanh bằng Equalizer

Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân của mình thông qua Bộ cân bằng âm lượng (Equalizer). Bạn có thể chọn từ các cài đặt âm thanh đã được thiết lập trước hoặc tùy chỉnh các tham số âm lượng cho từng dải tần số khác nhau.

Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời để điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp nhất với sở thích cá nhân của mình. Bạn cũng có thể lưu lại các cài đặt của mình vào hồ sơ cá nhân để có thể dễ dàng gọi lại chúng khi cần thiết.

Kiểm tra âm thanh

Ứng dụng Sennheiser Smart Control cung cấp tính năng Sound Check, giúp bạn tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp nhất với thính giác của mỗi người thông qua việc phân tích phản ứng của người dùng đối với các mẫu âm thanh tiêu chuẩn.

Sennheiser Smart Control App: Ứng dụng điều khiển âm thanh cho tai nghe và loa

Tính năng này được phát triển với sự hợp tác của Viện Công nghệ Truyền thông Kỹ thuật số Fraunhofer IDMT tại Đức, sử dụng các thuật toán thông minh để tạo ra một hồ sơ âm thanh cá nhân hóa. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra, bạn có thể điều chỉnh thêm hồ sơ âm thanh của mình trên một lưới tương tác X-Y, và sau đó lưu lại kết quả vào hồ sơ cá nhân của mình.

Khu vực âm thanh

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Sound Zone, cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt âm thanh và chức năng dựa trên vị trí của bạn. Bạn có thể thiết lập các khu vực âm thanh khác nhau cho các địa điểm khác nhau như nhà, công sở, phòng tập, và nhiều vị trí khác.

Khi bạn di chuyển đến một khu vực âm thanh, ứng dụng sẽ tự động chọn các cài đặt âm thanh và chức năng phù hợp cho vị trí đó.

Điều chỉnh độ chống ồn, chế độ xuyên âm

Ứng dụng Sennheiser Smart Control cung cấp khả năng thiết lập và tùy chỉnh chức năng chống ồn và Chế độ xuyên âm cho tai nghe của bạn. Chức năng chống ồn cho phép bạn loại bỏ hoặc giảm thiểu các tiếng ồn xung quanh, giúp bạn tập trung vào âm thanh mà bạn muốn nghe.

Sennheiser Smart Control App: Ứng dụng điều khiển âm thanh cho tai nghe và loa

Trái lại, Chế độ xuyên âm giúp bạn nghe rõ các âm thanh từ môi trường xung quanh, đảm bảo bạn không bị cô lập hoặc bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Bạn dễ dàng bật hoặc tắt các chức năng này thông qua ứng dụng, và có thể điều chỉnh mức độ hủy tiếng ồn hoặc độ trong suốt theo sở thích cá nhân của mình.

Đăng kí tài khoản người dùng mới

Ngoài ra, Sennheiser Smart Control App cung cấp tính năng tạo tài khoản người dùng mới, cho phép bạn truy cập và quản lý các cài đặt âm thanh của mình trên bất kỳ thiết bị di động nào. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm cá nhân hóa tốt hơn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình qua ứng dụng và kết nối với sản phẩm Sennheiser của mình để sử dụng các cài đặt âm thanh đã lưu.

Sản phẩm Sennheiser chính hãng, giá tốt tại Bảo Châu Elec

Với hệ thống 13 showroom trên toàn quốc, Bảo Châu Elec không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết:

Showroom Bảo Châu Elec

- Khách hàng được mua hàng với mức Giá rẻ nhất Việt Nam.

- Cam kết hàng chính hãng mới 100% model mới, đời mới.

- Đầy đủ CO-CQ, nói không hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

- Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

- Miễn phí giao hàng bán kính 30km.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam - Trả góp với lãi suất 0%.

Hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc ghé các showroom trên toàn quốc của Bảo Châu Elec để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng 100%, chế độ bảo hành tốt cùng mức giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp