ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

TeamBuilding 2019: Dấu ấn cảm xúc – Chia sẻ & gắn kết

Bảo Châu Elec1 năm trước479 lượt xem

  Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – Đây là những cung bậc cảm xúc mà chắc chắn đối với các CBNV Bảo Châu Elec rất khó có thể quên được trong 3 ngày vừa qua, khi đã cùng đồng nghiệp, người thân tham gia hành trình trải nghiệm du lịch & Teambuiding tại 2 điểm đó là Đảo Cô tô (Miền Bắc) & Đảo Bình Hưng (Miền Nam). 

  Team Bảo Châu Elec Miền Bắc

  Team Bảo Châu Elec Miền Nam

  Chuyến đi là một dịp để các thành viên Bảo Châu Elec nghỉ ngơi, giải trí và cũng là để mọi người trong đại gia đình hiểu nhau, gắn kết tinh thần đồng nghiệp. Đặc biệt, bằng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, tập thể các thành viên của Bảo Châu Elec đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với hoạt động Team Building đầy sôi động. 

  Các thành viên Bảo Châu Elec miền Bắc đã hết mình tham gia chuỗi các hoạt động như đá bóng, lửa trại, chơi team building ngoài trời. Với tinh thần của mọi người đã đập tan cái nắng hè gay gắt chói chang để thật sự bùng cháy và máu lửa.

   

  Sau màn khởi động vui nhộn, các đội Bảo Châu Elec miền Bắc lần lượt phải trải qua các thử thách đầy cam go, gay cấn và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để mang về chiến thắng cho đội mình, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

  Những giọt mồ hôi chảy ướt đẫm và thậm chí có cả những chấn thương, nhưng tất cả vẫn đắm mình, lăn xả cùng nhau vượt qua thử thách.

  Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, 3 ngày 2 đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để các thành viên hiểu nhau hơn và sát cánh bên nhau, cùng cho nhau thêm động lực, cùng ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái hò reo, những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

  Đội Đỏ đoạt giải ba

  Đội Vàng đạt giải nhì

  Đội xanh đoạt giải nhất

  Bảo Châu Elec Group là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!

   

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất