Tủ rack 12U (không có mixer)

0 đánh giá

Giá: 3.200.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Nếu thực sự bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để có thể chứa được hầu hết những thiết bị như: cục đẩy công suất, amply, mixer số, đầu karaoke,... thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để có được tủ đựng thiết bị (rack) 12U mới 100% - tủ đựng được hầu hết thiết bị âm thanh hiện đại. Bạn chỉ cần mang thiết bị của mình gắn lên tủ mà thôi bởi tất cả những gì cần thiết thì nhà sản xuất đã giúp bạn đặt ở trong đó rồi.

Đặc tính nổi bật của tủ rack 12U

Tủ rack 12U này giúp dễ dàng bảo quản, ghép nối trang thiết bị âm thanh vì đã được nhà sản xuất thiết kế sẵn, rất khoa học để chứa những sản phẩm như: mixer, amply karaoke, đầu karaoke, cục đẩy công suất,... Một hệ thống rất chuyên nghiệp, ngăn nắp và khoa học nên rất dễ dàng sử dụng.

Tủ rack 12U được làm bằng chất liệu bền, đẹp, chắc chắn khi kết hợp gỗ và sắt dập mạ crôm bóng siêu bền nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài và những đồ chứa bên trong cũng được bảo vệ an toàn hơn.

Tủ rack 12U có 4 bánh xe ở dưới để di chuyển tủ rack tiện hơn, 2 bánh xe có khóa để tránh trôi tủ.

- Hai bên thành tủ rack 12U có tay xách để vận chuyển đi lên, xuống dễ dàng.

- Hai mặt trước/sau có thể tháo rời giúp lắp ghép thiết bị bên trong thuận lợi hơn.

 Tu rack 12U

Thông số kỹ thuật của tủ rack 12U

- Gỗ dán nhiều lớp dày 9mm mặt tráng nhựa

- Chiều cao tủ: 12 x 44.45mm ~ 535 mm

- Góc tủ được làm bằng sắt dập mạ crom bóng

- 4 Chân tủ có thể quay đa hướng có vòng bi bánh cao su, 2 bánh có thêm khóa bánh.

- Đinh tán neo kép

- Cạnh tủ được bọc nhôm dày.

- Có khóa lưỡi móc dễ dàng khóa phù hợp và lưỡi

 

Dưới đây là những hình ảnh mà những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hay âm thanh hội trường từng được Bảo Châu Elec sử dụng tủ rack 12U để bảo quản các thiết bị điều khiển như: cục đẩy công suất, đầu karaoke, receiver của micro không dây, mixer số, amply karaoke, ...

 

Tu rack 12U thuc te 2

Tu rack 12U thuc te

Tu rack 10U cong trinh2

 

Với tủ rack 12U này thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng những thiết bị âm thanh của mình đã được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất, gọn gàng nhất có thể. Hãy trang bị ngay sản phẩm này để tất cả bộ dàn âm thanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 bao-chau-25

bao-chau-20

Khách đến mua hàng tại Bảo Châu Elec

Ngoài ra, đến với Bảo Châu Elec bạn có thể lựa chọn thêm những tủ rack khác như tủ rack 8Urack 10U hay rack 16U. Đơn vị U ở đây tính theo độ cao của tủ, tủ càng cao bạn chứa được càng nhiều thiết bị âm thanh hơn

Tủ rack 12U (không có mixer)

Tủ rack 12U (không có mixer)

3.200.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn